มือฆ่าหั่นศพ ‘น้องเมย์’ สารภาพสิ้นฆ่าเพราะหึงหวง-อารมณ์ชั่ววูบ

Home / ข่าวทั่วไป / มือฆ่าหั่นศพ ‘น้องเมย์’ สารภาพสิ้นฆ่าเพราะหึงหวง-อารมณ์ชั่ววูบ
‘ไอ้วุธ’ อดีตแฟนหนุ่ม มือฆ่าหั่นศพ ‘น้องเมย์’ สารภาพสิ้นฆ่าเพราะหึงหวง อ้างอารมณ์ชั่ววูบ ดิ้นไม่หลุดต้องจำนนต่อหลักฐาน

ตำรวจควบคุมตัวนายธนกฤต ประกอบ หรือ วุธ อายุ 36 ปีช่างเทคนิคตัดสติกเกอร์ บริษัท แห่งหนึ่ง ผู้ก่อเหตุฆ่าและหั่นศพนางสาวลักษณา กำลังเก่ง หรือเมย์ อายุ 24 ปี พนักงานบัญชีบริษัทเดียวกัน โดยควบคุมตัวมาที่ สน.มีนบุรี เพื่อสอบปากคำ และเตรียมนำตัวออกไปชี้จุดก่อเหตุ ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

พลตำรวจเอก เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่า ผู้ก่อเหตุรับสารภาพโดยจำนนต่อหลักฐาน ซึ่งในเบื้องต้นนี้เจ้าหน้าที่ตั้งข้อหาฆ่าโดยเจตนา และซ่อนเร้นทำลายศพ แต่เนื่องจากอาวุธทั้งหมดที่ใช้ในการลงมือทั้งค้อนและมีด มีอยู่ในห้องพัก ประกอบกับการที่สารภาพว่ารักผู้ตายมาก ลงมือด้วยความหึงหวงและอารมณ์ชั่ววูบ เพราะผู้ตายคืนดีกับสามีเดิมที่มีบุตรด้วยกัน และจะกลับไปอยู่ด้วยกัน ทั้งที่ตัวของนายธนกฤตเองก็มีคนรักใหม่แล้ว กรณีนี้จึงอาจยังไม่เข้าข่ายเรื่องฆ่าโดยไตร่ตรองไว้ก่อนแต่ขึ้นอยู่กับพนักงานสอบสวน ซึ่งเตรียมคัดค้านการประกันตัวในวันพรุ่งนี้

ทางร้อยเวรเจ้าของคดีเปิดเผยว่า ติดต่อกับญาติของผู้ก่อเหตุแล้ว แต่ยังไม่มีผู้ใดมาติดต่อ

ทั้งนี้ คนร้ายลงมือฆ่าเมื่อวันที่ 12 มิถุนายน ซึ่งเป็นวันที่ผู้ตายกลับมาเก็บของ จากนั้นในตอนเช้าก็ออกไปทำงานตามปกติ เมื่อเลิกงานกลับมาห้องพักจึงจัดการหั่นศพรวม 14 ชิ้น แล้วแยกใส่ถุงเพื่อนำไปทิ้ง ขณะนี้เจ้าหน้าที่พบครบทั้งหมดแล้ว

ขอบคุณ จส.100