พบชิ้นส่วนร่าง ‘น้องเมย์ ‘ครบหมดแล้ว เลื่อนฝากขัง ‘ไอ้วุธ’ ต้องสอบปากคำเพิ่ม

Home / ข่าวทั่วไป / พบชิ้นส่วนร่าง ‘น้องเมย์ ‘ครบหมดแล้ว เลื่อนฝากขัง ‘ไอ้วุธ’ ต้องสอบปากคำเพิ่ม
เลื่อนฝากขัง ‘ไอ้วุธ’ มือฆ่าหั่นศพ ยังต้องสอบปากคำเพิ่ม-รอพยานหลักฐาน

พันตำรวจเอกชาญวิทย์ พุ่มโพธิ์ รองผู้บังคับการตำรวจนครบาล 3 ในฐานะหัวหน้าคณะกรรมการชุดสืบสวนสอบสวนคลี่คลายคดี เปิดเผยว่า ขณะนี้พนักงานสอบสวนยังไม่นำตัวนายธนกฤตไปฝากขัง เนื่องจากยังต้องสอบปากคำเพิ่มเติม และตำรวจยังต้องรอพยานหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ จากจุดพบศพและจุดชำแหละศพ

โดยหลังจากนำตัว นายธนกฤต ไปทำแผนเมื่อวานนี้ แล้วนำกลับมาคุมขัง นายธนกฤต มีอาการเครียดเล็กน้อย แต่ยังสามารถกินข้าวได้ตามปกติ และเมื่อวานนี้ตำรวจได้เรียกสอบสาวคนสนิทที่เป็นพนักงานร้านสะดวกซื้อ จากการสอบปากคำสามารถยืนยันได้ว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีนี้เพราะพึ่งคบหากันได้เพียง 10 วัน

เบื้องต้นตำรวจได้ติดต่อไปยังญาติของ นายธนกฤต ที่ จังหวัดสตูล จากข้อมูลของตำรวจพบว่า มีการติดต่อญาติพี่น้องของผู้ต้องหาที่อยู่จังหวัดสตูลไปแล้ว แต่กลับพบว่า แม่เสียชีวิตไปตั้งแต่เด็ก และพ่อเพิ่งเสียชีวิตตอนผู้ต้องหาอายุ 20 ปี โดยตำรวจยังติดต่อญาติพี่น้องแต่ทุกคนยังมีท่าทีนิ่งเฉยและไม่ได้ติดต่อขอเข้าเยี่ยมหรือช่วยเหลือทางคดี

ส่วนกรณีที่เมื่อวานนี้ญาติน้องเมย์ ได้ไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ขอให้พบชิ้นส่วนท่อนแขนล่างด้านขวา ล่าสุดพบชิ้นส่วนครบหมดแล้ว โดยสุนัขได้คาบออกมาจากจุดพบศพเมื่อบ่ายวานนี้ ซึ่งตำรวจได้แจ้งความดำเนินคดีกับ นายธนกฤตในความผิดฐานฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ซ่อนเร้นย้ายทำลายศพ เพื่อปิดบังการตายหรือเหตุแห่งการตาย ก่อนจะคุมตัว นายธนกฤตไปฝากขังที่ศาลจังหวัดมีนบุรี ในวันพรุ่งนี้เวลา 12.00 น

 

ขอบคุณ จส.100