ฆ่าตัวตาย ยิงตัวตาย หุ้น

หนุ่มชัยนาทเครียดจัด เจ๊งหุ้นกว่า 1 ล้าน คว้าปืนยิงอกตัวเองดับ

Home / ข่าวทั่วไป / หนุ่มชัยนาทเครียดจัด เจ๊งหุ้นกว่า 1 ล้าน คว้าปืนยิงอกตัวเองดับ
หนุ่มชัยนาทเครียดเล่นหุ้นเสียเงินนับล้านบาท ใช้ปืนลูกซองสั้น ยิงหน้าอกตัวเองเสียชีวิตภายในโรงเลี้ยงหมู หลังบ้านพัก

วันที่ 25 มิถุนายน 2561 เวลาประมาณ 09.00 น. เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน พร้อมด้วยร้อยเวร สถานีตำรวจภูธรสรรคบุรี แพทย์เวร รพ.สรรคบุรี และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู เข้าตรวจสอบศพนายทวีศักดิ์ เทียนงาม อายุ 37 ปี ที่นอนเสียชีวิตอยู่ภายในโรงเก็บของหลังบ้านเลขที่ 20/2 หมู่ที่ 14 ต.แพรกศรีราชา อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท โดยที่เกิดเหตุร่างของนายทวีศักดิ์นอนหงายเสียชีวิต ที่หน้าอกมีรูกระสุนจำนวนเกือบ 10 รู โดยที่มือทั้ง 2 ข้างของผู้ตายมีคราบเขม่าดินปืนติดอยู่ ห่างไปประมาณ 3 เมตรพบปืนลูกซองสั้นไทยประดิษฐ์ตกอยู่ รวมถึงกระสุนปืนลูกซองเบอร์12สภาพใหม่ยังไม่ได้ใช้งานตกอยู่ข้างศพอีก1นัด

ทั้งนี้ เบื้องต้นนายเขตรัชฎ์ เทียนงาม อายุ 62 ปี พ่อของผู้ตายได้นำจดหมายที่เขียนด้วยลายมือของผู้ตาย ที่มีข้อคามสั่งเสียเรื่องความเครียด และการจัดการทรัพย์สินย์มามอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมให้การว่าลูกชายเปิดร้านขายคอมพิวเตอร์อยู่บนห้างดังย่านรังสิต แต่เจอพิษเศรษฐกิจทำให้ร้านต้องปิดตัวลงเมื่อประมาณ 9 เดือนก่อน

จากนั้นจึงกลับมาอยู่ที่บ้าน โดยนำเงินเก็บก้อนสุดท้ายมาลงทุนในตลาดหลักทรัพย์ แต่ก็ต้องขาดทุนสูญเงินไปกว่า 1 ล้านบาท จึงเกิดความเตรียดและบ่นว่าปวดหัวอยู่ตลอดเวลา ซึ่งก่อนเกิดเหตุลูกชายก็เข้านอนตามปกติ จนกระทั่งเวลาตี 3 ได้ยินเสียงตูม 1 ครั้ง ตนคิดว่าเป็นเสียงยางรถระเบิดจึงนอนต่อ จนกระทั่งเช้ามาพบว่าลูกชายตนเองคิดสั้นใช้ปืนจ่อยิงหน้าอกตัวเองดังกล่าว โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจจะส่งศพนายทวีศักดิ์ผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการตายที่แน่ชัดต่อไป