ข่าวภูมิภาค ฆ่าตัวตาย น้อยใจพ่อ ยิงตัวเอง

สลด!! หนุ่ม 29 ปีน้อยใจ คิดว่าพ่อไม่รักใช้อาวุธปืนยิงตัวเองดับ

Home / ข่าวทั่วไป / สลด!! หนุ่ม 29 ปีน้อยใจ คิดว่าพ่อไม่รักใช้อาวุธปืนยิงตัวเองดับ

หนุ่มวัย 29 ปี น้อยใจคิดว่าพ่อไม่รักคิดสั้นใช้อาวุธปืนยิงตัวเองดับยิงตัวเองดับ

วันที่ 26 มิถุนายน 2561 เวลา 11.30 น. พ.ต.ต.โอภาส ไชยบุญ พนักงานสอบสวนสืบสวน สภ.เมืองตรัง รับแจ้งเหตุ คนยิงตัวตายที่บ้านเลขที่ 7 ม.5 ต.น้ำผุด อ.เมือง จ.ตรัง หลังรับแจ้งได้ประสานเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิกุศลสถานตรัง พร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลตรัง แล้วจึงรีบรุดไปยังที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้สองชั้น พบชาวบ้านกำลังมุงดูเหตุการณ์ ซึ่งบริเวณชั้น 2 ของบ้าน พบศพทราบชื่อนายชัยวิทย์ คงแก้ว อายุ 29 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ในห้องนอนสภาพนอนหงายอยู่บนที่นอน จมกองเลือด จากการชันสูตรพลิกของแพทย์เวรฯ โรงพยาบาลตรัง เบื้องต้นพบบาดแผลที่บริเวณกะโหลกด้านซ้ายเปิด สมองกระจุยกระจายไปทั่วห้อง ซึ่งบริเวณที่ตัวผู้ตายพบอาวุธปืนซองสั้นไทยประดิษฐ์กระสุนปืนขนาดเบอร์ 12 วางอยู่ที่บริเวณระหว่างขาบนที่นอน เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถามเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทราบว่า ผู้ตายเป็นลูกชายคนโต มีพี่น้องทั้งหมด 3 คน ทำอาชีพทำสวนยางพารา ได้เกิดความเครียด คิดว่าพ่อไม่รักจึงทำให้คิดสั้นใช้อาวุธปืนปลิดชีพตนเองตายดังกล่าว

อย่างไรก็ตามทางญาติไม่ได้ติดใจสิ่งใด ได้ให้ทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย มูลนิธิกุศลตรัง ได้นำศพออกจากชั้น 2 ไปที่วัดเพื่อบำเพ็ญพิธีทางศาสนาต่อไป