ลวงสาวรุ่นเที่ยวกลางคืนข่มขืนหวังแพร่เชื้อโรค!

Home / ข่าวทั่วไป / ลวงสาวรุ่นเที่ยวกลางคืนข่มขืนหวังแพร่เชื้อโรค!


นำผู้ต้องติดเชื้อ HIV ข่มขืนหญิงสาวทำแผน

รวบ โจรหื่นก่อคดีสะเทือนขวัญ อ้างตำรวจใช้มีดจี้ชิงทรัพย์ข่มขืนวัยรุ่นเที่ยวกลางคืนและนักเรียนหญิงใน จ.อำนาจเจริญ-ขอนแก่น เป็นเหยื่อกว่า 50 ราย ตร.อำนาจฯตะลึง! สารภาพบอกต้องการแพร่เชื้อโรคร้าย ผู้การจังหวัดสั่งลงโทษขั้นหนัก ไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่าง

เมื่อเวลา 11.30 น.วันที่ 10 มกราคม พ.ต.อ.วีระพงษ์ พงษ์พุ่ม ผกก.สภ.เมืองอำนาจเจริญ พร้อมกำลังนำตัวนายโสภา ภิรมย์ อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 96 หมู่ 6? บ้านคำสมบูรณ์ ต.โนนหนามแท่ง อ.เมือง จ.อำนาจเจริญ มาสอบสวนหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุมได้เมื่อกลางดึกที่ผ่านมาในข้อหา อ้างตัวเป็นตำรวจและข่มขืนผู้เยาว์

พ.ต.อ.วีระพงษ์ กล่าวว่า ผู้ต้องหาจะออกล่าเหยื่อประมาณเวลา 02.00 – 05.00 น. โดยตระเวนขับรถจักรยานยนต์หากพบเหยื่อที่ต้องการก็จะลงมือทันที โดยนายโสภามีประวัติโชกโชนแต่ตำรวจยังตามจับตัวไม่ได้ กระทั่งกลางดึกที่ผ่านมาตำรวจชุดสืบสวนสามารถจับกุมได้ โดยนายโสภาจะมีพฤติกรรมชอบอ้างตัวเป็นตำรวจ คอยดักปล้นจี้ในเวลากลางคืน โดยเหยื่อรายล่าสุดผู้ต้องหาเข้าแสดงตัวจับกุมนายชัย(นามสมมุติ)และน.ส. จุ๋ม(นามสมมุติ)ที่บริเวณด้านหน้าโรงเรียนอำนาจเจริญ 2 ขณะขี่รถจักรยานยนต์จะกลับบ้านโดยใช้อุบายขอตรวจรถและบังคับว่ารถที่ขับอยู่ ไม่ถูกกฎหมาย และซักถามว่าเป็นนักเรียนจริงหรือไม่ จากนั้นนักเรียนคือน.ส.จุ๋มและนายชัย ได้เข้าไปในโรงเรียนที่บ้านพักครูโดยให้ครูยืนยันว่าเป็นนักเรียนจริง

“คนร้ายสั่งให้ผู้ชายคือนายชัยไปหาหลักฐานที่อ้างว่าเป็นเจ้าของรถมา แสดง หลังจากนั้นได้ใช้มีดปลายแหลมจี้น.ส.จุ๋มและได้นำตัวน.ส.จุ๋ม ขึ้นรถจักรยานยนต์ของคนร้ายขับไปไกลออกไปจากที่เกิดเหตุกว่า 3-4 กิโลเมตรแล้วข่มขืนที่กระท่อมกลางนาจนสำเร็จความใคร่ 3 ครั้ง เมื่อพอใจแล้วจึงขับรถจักรยานยนต์หนี” พ.ต.อ.วีระพงษ์กล่าว

ด้านนายโสภารับสารภาพว่าก่อเหตุในลักษณะนี้มานานทั้งในเขตจ.อำนาจเจริญ และจ.ขอนแก่นกว่า 50 ราย โดยต้องการแพร่เชื้อร้ายไปสู่คนอื่นๆ ซึ่งเมื่อปี 2544 เคยต้องโทษคดีมีอาวุธสงคราม ศาลตัดสินจำคุก 5ปี หลังพ้นโทษมาก็ก่อเหตุจี้ชิงทรัพย์ข่มขืนไปเรื่อยๆ บางครั้งจะแต่งกายคล้ายตำรวจจี้ขู่วัยรุ่นที่ชอบเที่ยวกลางคืนใครมีเงินจะ ถูกยึดเงินอ้างเป็นค่าปรับ บางครั้งแต่งตัวธรรมดาแต่อ้างว่าเป็นตำรวจนอกเครื่องแบบถ้าใครไม่มีเงินก็จะ ข่มขืนโดยใช้วิธีลากลงข้างทาง ส่วนใหญ่จะไม่มีใครไปแจ้งความ แต่ในรายที่เกิดเมื่อคืนที่ผ่านมาเหยื่อเป็นคนบ้านใกล้กันจึงถูกตำรวจตามจับ กุมได้

ต่อมา พล.ต.ต.ดำรงศักดิ์? กิตติประภัสร์? ผบก.ภ.จว.อำนาจเจริญ ได้เรียกประชุมด่วน รอง ผบก.และนายตำรวจชั้นสัญญาบัตรทุกนายให้เข้มงวดเกี่ยวกับเหตุที่เกิดขึ้น ประเภทนี้ เนื่องจากเป็นคดีสะเทือนขวัญแก่ประชาชน เยาวชน นักเรียน นักศึกษา โดยเฉพาะการนำเชื้อโรคร้ายมาแพร่ระบาดเช่นนี้ ไม่พึ่งกระทำ และให้นำตัวนักเรียนผู้เสียหายไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลอำนาจเจริญว่าติด เชื้อเอชไอวีหรือไม่ และให้ดูแลสภาพจิตใจของผู้ถูกกระทำข่มขืนอย่างดีที่สุด เพื่อให้เหยื่อมีกำลังใจต่อไป ส่วนคนร้ายให้ลงโทษตามกฎหมายขั้นเด็ดขาด เพื่อไม่ให้เป็นแบบอย่างแก่ผู้อื่น

ขอบคุณภาพประกอบจากหนังสือพิมพ์เดลินิวส์