บุรีรัมย์ ปู พงษ์สิทธิ์ ตบคน ปู-พงษ์สิทธิ์ คำภีร์

ออกหมายเรียก ‘ปู-พงษ์สิทธิ์’ หลังเบี้ยวเข้าพบตร. ปมตบคู่กรณีกลางร้านข้าวต้ม

Home / ข่าวทั่วไป / ออกหมายเรียก ‘ปู-พงษ์สิทธิ์’ หลังเบี้ยวเข้าพบตร. ปมตบคู่กรณีกลางร้านข้าวต้ม

ตำรวจออกหมายเรียก “ปู-พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” เข้ารับทราบข้อหาทำร้ายร่างกายชาววัย 38 ปี ในร้านข้าวต้ม เมืองบุรีรัมย์ หลังเจ้าตัวยังไม่มาพบพนักงานสอบสวน

พันตำรวจโท สิริพงษ์ ฤทธิ์ไธสง รองผู้กำกับการสอบสวน สถานีตำรวจภูธร (สภ.) เมืองบุรีรัมย์ กล่าวถึงความคืบหน้าคดี “ปู-พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” นักร้องชื่อดัง และกลุ่มบอดี้การ์ด รุมทำร้ายร่างกาย นายอิทธพล เขียนนิลศิริ อายุ 38 ปี ในร้านข้าวต้ม บริเวณหน้าสถานบันเทิง เขตเทศบาลเมืองบุรีรัมย์ ช่วงเช้ามืด วันที่ 5 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ว่า ก่อนหน้านี้ ทนายความของนักร้องชื่อดัง ได้ติดต่อประสานมาว่า จะขอเข้าพบพนักงานสอบสวน แต่ปัจจุบันยังไม่เดินทางมา ดังนั้น หลังจากนี้ จะส่งหมายเรียกตามขั้นตอน โดยมีกำหนดระยะเวลาตามกรอบกฎหมาย นอกจากนี้ อยู่ระหว่างรอผลตรวจร่างกายผู้เสียหาย จากโรงพยาบาลบุรีรัมย์ และยืนยันว่า จะให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย

ขณะที่วานนี้ นายอิทธิพล คู่กรณีของ ปู-พงษ์สิทธิ์ ได้เข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.เมืองบุรีรัมย์ เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติม ก่อนชุดสืบสวน จะพาไปชี้จุดเกิดเหตุ เพื่อนำไปประกอบสำนวนคดี นอกจากนี้ นายอิทธิพล ยังกล่าวว่า ต้องการแค่ให้ ปู-พงษ์สิทธิ์ แสดงความรับผิดชอบต่อสิ่งที่เกิดขึ้น ส่วนเรื่องทางคดีให้เป็นหน้าที่ของพนักงานสอบสวน

อีกด้าน นายอุดร ทีนะกุล หรือ อุ๊ มือกลอง ปู-พงษ์สิทธิ์ ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก ถึงเรื่องราวอีกมุมของเหตุการณ์นี้ โดยอ้างว่า ต้นเหตุ เริ่มจากคู่กรณีและพวกที่มีลักษณะมึนเมา เข้ามาขอถ่ายรูปกันหลายครั้ง และรบกวนพื้นที่ ซึ่งทาง ปู-พงษ์สิทธิ์ ก็ยินยอม แม้เป็นเวลาพักผ่อนส่วนตัว แต่หลังจากนั้น อีกฝ่ายกลับพูดแซวไม่หยุด แถมพูดไม่ให้เกียรติ ประมาณว่า “ขอถ่ายต้องได้ถ่ายเพราะเป็นเด็กเจ้าของถิ่น” ทำให้ลูกค้าเช็กบิลหนีเกือบหมด จนกระทั่งเกิดเหตุขึ้น นอกจากนี้ อีกฝ่ายยังใช้เส้นสายในร้าน นำคลิปเฉพาะช่วงเกิดเหตุมาแชร์ จน ปู-พงษ์สิทธิ์ ถูกประณาม

 

ขอบคุณภาพ music.mthai