ข่าวMono29 ตบหัวลุง ทำร้ายร่างกาย ลุงสติไม่ดี

ตำรวจสั่งปรับ 500 บาท หนุ่มตบหัวลุง

Home / ข่าวทั่วไป / ตำรวจสั่งปรับ 500 บาท หนุ่มตบหัวลุง

ตำรวจ สน.เพชรเกษม สั่งปรับ 500 บาท หนุ่มคึกคะนองตบหัวลุงวัย 57 ปี ในร้านสะดวกซื้อ 

เมื่อวานนี้ (12 ก.ค.61) ตำรวจนครบาล (สน.)เพชรเกษม บ้านพักคนชราบางแค และเจ้าหน้าที่กระทรวงการพัฒนาสังคมฯ ตลอดจน นายปรีชา ปิตะสิงห์ อายุ 38 ปี ผู้ก่อเหตุตบศีรษะ และนายสัญญา เชื้อสายดิษฐ์ อายุ 57 ปี ชายชราที่ถูกตบศีรษะ ร่วมกันแถลงข้อเท็จจริง

โดยนายปรีชา บอกว่า รู้จักกับลุงสัญญา มากว่า 1 ปี และเล่นกันรุนแรงลักษณะในคลิปบ่อยครั้ง แต่ลุงสัญญา ไม่เคยโกรธ อีกทั้งส่วนตัวไม่เคยรู้จักผู้หญิงที่ถ่ายคลิป หลังเกิดเหตุได้กราบโทษลุงสัญญา และถูกสังคมลงโทษแล้ว จึงขอให้สังคมให้อภัยและให้โอกาสด้วย

ด้านตำรวจ ระบุว่า หลังเกิดเหตุ ได้พาลุงสัญญาไปตรวจร่างกาย และไม่พบปัญหากระทบกระเทือนใดๆ ซึ่งได้ดำเนินคดีนายปรีชา ข้อหาทำร้ายร่างกาย มีโทษปรับ 500 บาท ขณะที่ญาติลุงสัญญา ก็ไม่ประสงค์เอาผิดนายปรีชา โดยขอเพียงเงินค่าทำขวัญ 500 บาท

ส่วนกรณีมีการเปิดเผยว่า หญิงสาวคนถ่ายคลิปชื่อ “เบลล์” และโปรไฟล์ในเฟซบุ๊กเจ้าตัว ระบุว่า กำลังศึกษาที่วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ล่าสุด แฟนเพจเฟซบุ๊ก “สโมสรนักศึกษา วพบ.กรุงเทพ – BCN.B Club” หรือวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี กรุงเทพ ได้ชี้แจงว่า บุคคลดังกล่าวไม่ใช่นักศึกษาหลักสูตรพยาบาลของวิทยาลัยฯ เพียงแต่เคยผ่านการสอบเข้าเท่านั้น

ภาพประกอบข่าว