จุดบริการส่งด่วน บิ๊กซี ไปรษณีย์ไทย

ไปรษณีย์ ขยายจุดบริการส่งด่วน ด้วยกล่องเหมาจ่ายราคาพิเศษในบิ๊กซี

Home / ข่าวทั่วไป / ไปรษณีย์ ขยายจุดบริการส่งด่วน ด้วยกล่องเหมาจ่ายราคาพิเศษในบิ๊กซี

ไปรษณีย์ไทยเดินหน้าเพิ่มความสะดวกผู้ใช้บริการ ขยายจุดบริการส่งด่วนด้วยกล่องเหมาจ่ายราคาพิเศษในบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์เพิ่มอีก 15 สาขา รวมเป็น 34 สาขา เล็งขยายต่อไม่หยุดตลอดทั้งปี

ก่อนหน้านี้ ไปรษณีย์ไทยได้ร่วมมือกับบิ๊กซีเปิดจุดบริการส่งด่วนนำร่องที่เคาน์เตอร์ Big Service บนห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑลมาแล้ว 19 สาขา และจะขยายเพิ่มอีก 15 สาขาในวันที่ 17 ก.ค.นี้ เป็นต้นไป ได้แก่ บิ๊กซีสาขาเอกมัย บางปะกอก ราษฎร์บูรณะ กัลปพฤกษ์ บางนา สำรอง สุขาภิบาล 3 ร่มเกล้า ดาวคะนอง รัตนาธิเบศร์ 2 รังสิตคลองหก รังสิต 2 ลำลูกกา หนองจอก และสาขาปทุมธานี รวมเป็น 34 สาขา

จุดบริการในบิ๊กซีจะให้บริการจัดส่งแบบเหมาจ่าย ด้วยกล่องพร้อมส่ง มีให้เลือก 4 ขนาด คือ SS, S, M และ L คิดอัตราค่าบริการ 45, 65, 85 และ 95 บาท ตามลำดับ ส่งปลายทาง กทม.และปริมณฑลถึงผู้รับในวันถัดไป ต่างจังหวัดไม่เกิน 3 วันทำการ

การขยายจุดบริการเพิ่มขึ้นดังกล่าวก็เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้บริการ โดยเฉพาะผู้ค้าออนไลน์ให้เข้าถึงบริการส่งด่วนของไปรษณีย์ไทยได้ง่ายและคล่องตัวยิ่งขึ้น

ทั้งนี้ไปรษณีย์ไทยยังมีแผนขยายจุดสะดวกส่งในบิ๊กซีต่อไปอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปีนี้ด้วย สอบถามเพิ่มเติมที่ THP Contact Center 1545