ข่าวMono29 รุมโทรม

สาวร้องกองปราบฯ ถูกลูกอดีตนายตำรวจและพวก รุมโทรม

Home / ข่าวทั่วไป / สาวร้องกองปราบฯ ถูกลูกอดีตนายตำรวจและพวก รุมโทรม

ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม พาหญิงสาวผู้เสียหาย ร้องกองปราบฯ แจ้งจับลูกอดีตนายตำรวจ พร้อมพวก ฐานลวงไปรุมโทรม

นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม พาหญิงสาวผู้เสียหาย อายุประมาณ 24 ปี ซึ่งเป็นพนักงานพีอาร์ของสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน กองบังคับการปราบปราม เพื่อแจ้งความดำเนินคดี ลูกชายนายตำรวจนอกราชการ ยศ “พันตำรวจเอก” กับพวก ข้อหารุมโทรม หลังถูกหลอกไปล่วงละเมิดที่บ้านพัก ย่านเกษตรนวมินทร์ เมื่อกลางดึกวันที่ 19 พฤษภาคมที่ผ่านมา

โดยทางผู้เสียหาย เล่าว่า ในวันเกิดเหตุ ฝ่ายชายที่เพิ่งรู้จักกันผิวเผิน เข้ามาขอไลน์และหมายเลขโทรศัพท์ เมื่อประมาณ 1 สัปดาห์ก่อน พร้อมอาสาพาตนเองและเพื่อนไปส่งบ้าน แต่หลังส่งเพื่อนแล้ว ฝ่ายชายทำทีขอแวะไปเอารถที่บ้านเพื่อน ย่านนวมินทร์ 74 แยก 3

ซึ่งเมื่อไปถึง กลับถูกชักชวนให้เข้าบ้าน ก่อนถูกฝ่ายชายและเพื่อนที่รออยู่ ใช้กำลังบังคับล่วงละเมิด เมื่อสบโอกาส จึงวิ่งออกมาขอความช่วยเหลือ หลังเกิดเหตุ อีกฝ่ายขอไม่ให้แจ้งความเอาผิด แต่ได้ปฏิเสธกลับไป

ด้านนายอัจฉริยะ กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ ได้พาผู้เสียหายเข้าแจ้งความกับกองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ หรือ ปคม. เมื่อ 2 กรกฎาคม แต่เมื่อ 13 กรกฎาคม ได้รับแจ้งว่า ปคม.ไม่มีอำนาจสอบสวน จึงร้องขอให้โอนคดีมายังกองปราบปราม เนื่องจากผู้เสียหายเกรงจะไม่ได้รับความเป็นธรรม เพราะอีกฝ่ายมีเส้นสายในวงราชการ และทราบว่ามีการวิ่งเต้นขอเปลี่ยนข้อหาจาก “รุมโทรม” เป็น “ข่มขืน” เพราะสามารถไกล่เกลี่ยยอมความกันได้

เบื้องต้น พนักงานสอบสวนได้สอบปากคำผู้เสียหาย พร้อมเตรียมรวบรวมพยานหลักฐาน ส่งเรื่องให้ผู้บังคับบัญชา พิจารณาสั่งการต่อไป