จวกยับ! มนุษย์ลุงถอยกระบะชนจยย.เจ้าของร้านโทรศัพท์ แล้วหลบหนี

Home / ข่าวทั่วไป / จวกยับ! มนุษย์ลุงถอยกระบะชนจยย.เจ้าของร้านโทรศัพท์ แล้วหลบหนี

ชาวเน็ตจวกยับ มนุษย์ลุงถอยกระบะชนรถจักรยานยนต์เจ้าของร้านโทรศัพท์ แล้วหลบหนี

วันนี้(18 ก.ค. 61) โลกโซเชียล “ Ko’Nueng Mediait ” ได้มีการเผยแพร่คลิปวินาทีรถกระบะคันหนึ่งถอยหลังชนรถจักรยานยนต์จนล้มเสียหาย แล้วหลบหนีไป ตรวจสอบเป็นคลิปความยาว 1.30 นาที พร้อมระบุข้อความว่า “ไร้ความรับผิดชอบ! กระบะถอยชนแล้วหนี  ทะบียน 1 ฒว – 4998 กรุงเทพ ” แค่มีน้ำใจลงมาดู หรือขอโทษสักคำ ไม่มีสามัญสำนึก!”

โดยเป็นคลิปบันทึกจากกล้องวงจรปิดหน้าร้านจำหน่ายโทรศัพท์แห่งหนึ่ง ใน อ.ทุ่งสง  จ.นครศรีธรรมราช ขณะผู้ชายอายุประมาณ 50 – 55 ปี สวมเสื้อยืดสีเขียว กางเกงยีนส์ สะพายกระเป๋า เดินขึ้นรถกระบะเพื่อถอดออกจากบริเวณที่จอดรถริมถนน โดยมีรถจักรยานยนต์คันหนึ่ง จอดอยู่ด้านหลัง ปรากฏว่าระหว่างที่ชายคนดังกล่าวถอยรถกระบะอยู่นั้น เกิดชนรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ด้านหลังรถจนรถล้มบนถนน หลังเกิดเหตุเจ้าของร้าน และภรรยา เดินออกจากหน้าร้าน ส่วนรถกระบะคันก่อเหตุ ได้ขับรถออกไปอย่างหน้าตาเฉย

ผู้สื่อข่าวสอบถามเจ้าของเฟซบุ๊ก “ Ko’Nueng Mediait ” ทราบชื่อนายณัฐพงศ์ สมบูรณ์ อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 5/5 ถนนเวชพฤกษ์ ต.ปากแพรก อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช เจ้าของรถจักรยานยนต์คันที่ถูกรถกระบะถอยชน เล่าว่า ตนเปิดศูนย์ซ่อมโน๊ตบุ๊ค คอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน และสินค้าไอทีครบวงจร ชื่อ มีเดีย ไอที  ตั้งอยู่ริมถนนรวมแพทย์ เขตเทศบาลเมืองทุ่งสง

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 11.30 น.วันนี้ (18 ก.ค.) ระหว่างที่ตนกำลังซ่อมโทรศัพท์ให้ลูกค้าอยู่ภายในร้าน ปรากฏว่าได้ยินเสียงรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฟีโน่ สีน้ำตาล ของตน ที่จอดอยู่หน้าร้าน ล้มลงดังโครม จึงออกมาดูพบว่ารถจัรยานยนต์ของตนถูกรถกระบะถอยหลังมาชน อย่างไรก็ตามตอนแรกตนคิดว่าคนขับรถกระบะจะจอดรถและลงมาดูความเสียหาย เพราะหลังถอยชนแล้ว คนขับรถกระบะทำท่าจะจอด ตนและภรรยา จึงยืนดูอยู่หน้าร้าน แต่สุดท้ายคนขับรถกระบะคันดังกล่าว ก็ขับรถออกไปเฉยเลย ตนและภรรยาได้แต่ยืนงงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และไปยกรถจักรยานยนต์ขึ้นจอดตามปกติ

นายณัฐพงศ์ เล่าอีกว่า ที่จริงรถจักรยานยนต์ของตนเสียหายเป็นรอยถลอกเล็กน้อยเท่านั้นไม่คิดว่าจะเอาเรื่องกับคนขับรถกระบะเสียด้วยซ้ำ ยอมรับว่าเสียความรู้สึกมากกับคนขับรถกระบะ ที่ถอยหลังมาชนรถจักรยานยนต์ของตนที่จอดหน้าร้านล้มลง โดยไม่มีน้ำใจที่จะจอดรถลงมาดูความเสียหาย หรือขอโทษกับเหตุการณ์ดังกล่าว ตนจึงนำคลิปกล้องวงจรปิดหน้าร้านที่บันทึกเหตุการณ์ดังกล่าวไปโพสต์ลงในเฟสบุ๊กส่วนตัว ซึ่งมีชาวเน็ตเข้าชม แชร์ และแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่จะตำหนิความไม่มีน้ำใจของคนขับรถกระบะคันดังกล่าว และส่วนหนึ่งให้กำลังใจตน