ครูพละข่มขืน

แม่ร้องกองปราบ ลูกสาววัย 16 ถูกครูพละข่มขืน

Home / ข่าวทั่วไป / แม่ร้องกองปราบ ลูกสาววัย 16 ถูกครูพละข่มขืน

แม่ร้องกองปราบ ลูกสาววัย 16 ถูกครูพละข่มขืน พบมีผู้เสียหายกว่า 20 คน

นายรณสิทธิ์ พฤกษยาชีวะ ผอ.ฝ่ายสืบสวนองค์กรต่อต้านการค้ามนุษย์ พาเเม่และลูกสาววัย 16 ปี ที่ถูกครูพละข่มขืนภายในโรงเรียนแห่งหนึ่งย่านเขตคลองเตย เพื่อเเจ้งความดำเนินคดีที่สถานีตำรวจนครบาลท่าเรือ ใน 4 ข้อหา ได้แก่พรากผู้เยาว์ ข่มขืนกระทำชำเรา อนาจาร และ ทำร้ายร่างกาย

ทั้งนี้ นายรณสิทธิ์ เปิดเผยว่า ก่อนหน้ามีผู้ร้องเรียนผ่านเพจล่า กรณีถูกครูทำอนาจารที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง เขตคลองเตย ซึ่งเป็นโรงเรียนสังกัดเขตกรุงเทพฯ ทำให้แอดมินเพจล่าร้องขอความช่วยเหลือผ่านองค์กรต่อต้านการค้ามนุษย์ โดยทราบรายละเอียดว่าเหตุเกิดขึ้น 2 ช่วง โดยช่วงแรกประมาณ 3-4 ปีที่แล้ว เด็กถูกลวงลามทางร่างกายกว่า 16 คน

โดยผู้ปกครองจึงรวมตัวกันร้องเรียนสำนักเขตกรุงเทพฯ ให้ดำเนินการเอาผิดกับครูคนดังกล่าวมีการตั้งคณะกรรมการสอบสวนวินัยร้ายแรงพิจารณาไม่ปรับเงินเดือน 2 ครั้ง แต่ยังให้ครูคนดังกล่าวทำงานปกติ แต่จากการตรวจสอบพบว่าครูรายนี้ยังลวนลามเด็กอยู่เป็นระยะๆ

กระทั่งล่าสุดเมื่อวันที่ 2 มิถุนายน ที่ผ่านมา ครูได้กระทำการล่วงละเมิดทางเพศเด็กสำเร็จ ทำให้ผู้ปกครองและครอบครัวเด็กไม่ยอม จึงเข้าแจ้งความกับตำรวจ และให้ทีมงานหน่วยนี้เข้ามาช่วยเหลือ วันนี้จึงได้นำหลักฐานมาให้ตำรวจเพิ่มเติมเพื่อเร่งดำเนินคดีกับครูคนดังกล่าวให้ถูกดำเนินคดีโดยเร็ว

อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ทั้งหมดเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องจนตอนนี้มีเด็กที่ถูกอนาจารในลักษณะเดียวกัน กว่า 20 คนแล้ว ขณะที่ครูคนดังกล่าวเพิ่งถูกสั่งย้ายให้ออกมาประจำที่ฝ่ายกองการศึกษา สำนักงานเขตคลองเตย ซึ่งผู้ปกครองยังวิตกกังวลเพราะโรงเรียนกับสำนักงานเขตคลองเตยไม่ห่างกันมาก

 

ขอบคุณข้อมูล/ภาพ policenews