กลุ่มใจถึงพึ่งได้ กาโม่ อาชวิน ทะเลาะวิวาท วัน อยู่บำรุง

ฝากขัง!! ‘วัน อยู่บำรุง’ เผยไม่กังวลชี้ทำทุกอย่างเพื่อลูก

Home / ข่าวทั่วไป / ฝากขัง!! ‘วัน อยู่บำรุง’ เผยไม่กังวลชี้ทำทุกอย่างเพื่อลูก

ตำรวจกองปราบฯ คุมตัว ‘วัน อยู่บำรุง’ ฝากขังต่อศาล เจ้าตัวกล่าวสั้นๆ “ผมรักลูกผมและผมจะทำหน้าที่พ่อ”

วันนี้ ( 24 ก.ค. 61) ที่ ศาลอาญากรุงเทพใต้ ตำรวจกองบังคับการปราบปราม คุมตัว นายวัน อยู่บำรุง ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญากรุงเทพใต้ ในข้อหาร่วมกันข่มขืนใจผู้อื่นให้การกระทำการใด หรือไม่กระทำการใด หรือจำยอมต่อสิ่งใด โดยทำให้กลัวว่าจะเกิดอันตรายต่อชีวิต ร่างกาย โดยมีอาวุธ และร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่กายหรือจิตใจ

โดยนายวัน ได้เดินทางมาด้วยสีหน้าเรียบเฉย ไม่ได้เคร่งเครียดอะไร และกล่าวสั้นๆกับสื่อมวลชน ว่า “ผมรักลูกผมและผมจะทำหน้าที่พ่อ” ก่อนที่จะเดินเข้าไปยังห้องฝากขังของศาล

ทั้งนี้ทางพนักงานสอบสวนได้สอบปากคำตั้งแต่เมื่อวานนี้ หลังจากที่นายวัน เข้ามอบตัว โดยนายวัน ได้ให้การปฏิเสธ และทางพนักงานสอบสวนได้คัดค้านการประกันท้ายคำร้องส่งตัว โดยให้เหตุผลว่ากลัวผู้ต้องหาจะไปยุ่งเกี่ยวกับพยานหลักฐาน ขณะที่วันนี้เองทางญาติและทนายความได้เตรียมหลักทรัพย์จำนวนหนึ่งมาเพื่อขอยื่นประกันตัว

สำหรับคดีดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 23 เมษายน ที่ผ่านมา โดย นายวัน อยู่บำรุง และนายยศพัฒน์ สัมพันธ์ชัย หรือนายนรงฤทธิ์ ทำดี หรือนายปุ้ย ได้ร่วมกันก่อเหตุทะเลาะวิวาทและข่มขู่ โดยมีการยิงปืนขึ้นฟ้า ที่ลานจอดรถหน้าผับแห่งหนึ่งย่านทองหล่อ

ขณะที่นายยศพัฒน์ สัมพันธ์ชัย หรือนายนรงฤทธิ์ ทำดี หรือนายปุ้ย อยู่ในระหว่างการติดตามตัวเนื่องจากหลบหนี