ค้ายาบ้า ไก่ นาสะท้อน

รวบ ‘ไก่ นาสะท้อน’ พร้อมยาบ้า อ้างต้องพกปืน เพราะวงการนี้ไม่มีใครไว้ใจได้

Home / ข่าวทั่วไป / รวบ ‘ไก่ นาสะท้อน’ พร้อมยาบ้า อ้างต้องพกปืน เพราะวงการนี้ไม่มีใครไว้ใจได้

รวบ “ไก่ นาสะท้อน” พร้อมยาบ้าและปืนเถื่อน อ้างหน้าตาเฉย ขายยาบ้า ต้องมีปืนไว้ป้องกันตัวเอง เพราะวงการนี้อยู่ยาก ไว้ใจใครไม่ได้

วันนี้ (31 ก.ค. 61) มีรายงานว่า พ.ต.ต.สมนึก สุวรรณวงศ์ สว.สส. สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช พร้อมกำลังฝ่ายสืบสวน จับกุมตัวนายบุญวัฒน์ คชสิทธิ์ อายุ 31 ปี หรือ “ไก่ นาสะท้อน”  หลังจากสืบทราบว่าผู้ต้องหารายนี้มีพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับยาเสพติด โดยจับกุมได้ที่บ้านเลขที่  27/2 หมู่ 5 บ้านนาสะท้อน ต.ทุ่งใหญ่ อ.ทุ่งใหญ่ พร้อมของกลางยาบ้า อยู่ในกระเป๋าสะพายวางอยู่บนที่นอน จำนวน 47 เม็ด และอาวุธปืนลูกซองจำนวน 1 กระบอก พร้อมเครื่องกระสุน 5 นัด

สอบสวน นายบุญวัฒน์ ผู้ต้องหา รับสารภาพว่า ซื้อยาบ้ามาจากเพื่อนที่ จ.สุราษฎร์ธานี เพื่อนำมาเสพ และแบ่งขาย ส่วนอาวุธปืนลูกซองสั้น และเครื่องกระสุน ยอมรับว่าเป็นของตน โดยซื้อมาในราคา 4,500 บาท ไว้ป้องกันตัวเอง เพราะวงการนี้อยู่ยากไม่มีใครไว้ใจได้ โดยเฉพาะเวลาไปขายยาบ้า ตนจะพกติดตัวตลอด เพราะไม่รู้ว่าลูกค้าคนใดซื่อสัตย์หรือไม่

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวไปตรวจปัสสาวะ พบเป็นสีม่วง และผู้ต้องหายอมรับว่าก่อนถูกจับเสพยาบ้า 3 เม็ด จึงคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป