ชลบุรี ไม้คิวสนุกเกอร์ปักคาอก

แม่ร้อง! ลูกชายขี่จยย.พลิกคว่ำเสียชีวิต แต่พิสูจน์ศพพบไม้คิวสนุกเกอร์ปักคาอก

Home / ข่าวทั่วไป / แม่ร้อง! ลูกชายขี่จยย.พลิกคว่ำเสียชีวิต แต่พิสูจน์ศพพบไม้คิวสนุกเกอร์ปักคาอก

แม่ติดใจสาเหตุการตายของลูกชาย หลังขี่จักรยานยนต์พลิกคว่ำเสียชีวิต แต่ผลผ่าพิสูจน์ศพพบไม้คิวสนุกเกอร์ปักคาอก

วันนี้ (1 ส.ค. 61) นางณัฐธยาน์ สิทธิชัยเบญกุล อายุ 48 ปี เดินทางเข้าร้องเรียนต่อ พ.ต.อ.เรืองศักดิ์ บัวแดง ผู้กำกับการสภ.ศรีราชา ว่า เมื่อเวลา 03.20 น. ของวันที่ 21 ก.ค. ที่ผ่านมา นายปพน ขาวเจริญ อายุ 28 ปี ลูกชายตนเอง ได้ขับรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า CBR 650 พลิกคว่ำ บริเวณเนินแม่กิมบ๊วย หน้าบริษัท ทีปาร์ค  ฝั่งขาเข้าพัทยา ม.6 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี แล้วเสียชีวิตคาที่ หลังจากนั้นจึงได้นำร่างส่งผ่าพิสูจน์ จนพบว่ามีท่อนไม้คิวสนุกเกอร์ ยาว 17 ซม. ปักเข้าที่บริเวณอกข้างขวา

ทั้งนี้ นายบุญเลิศ ขาวเจริญ อายุ 48 ปี ผู้เป็นอา กล่าวว่า หลังจากที่ผ่าพิสูจน์มาก็พบท่อนไม้คิวสนุกเกอร์ จึงได้รีบเดินทางมาเรียกร้องขอความเป็นธรรมให้กับหลานชายที่ตายไป เพราะถือว่าเป็นคดีฆาตกรรม เชื่อว่าไม่น่าจะใช่อุบัติเหตุ และหลานจะต้องไม่ตายฟรี จึงอยากขอวอนให้ตำรวจและทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องช่วยติดตามคดีให้ด้วย

ด้าน พ.ต.อ.เรืองศักดิ์ กล่าวต่อว่า ล่าสุดได้มีการสั่งเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ลงพื้นที่ติดตามคดีดังกล่าวแล้ว ตั้งแต่จุดเริ่มต้น พบว่าผู้ตายได้ไปนั่งดื่มสุรากับเพื่อนในพื้นที่อ.เมืองชลบุรี จนกระทั่งกลางดึก ผู้ตายได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ออกมา ซึ่งในส่วนนี้เจ้าหน้าที่ก็จะดำเนินการติดตามตรวจสอบในขั้นตอนต่อไป เพื่อหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป