ข่าวMONO ฆ่าไฮโซสาว ไอ้โก้ ไฮโซเชอร์รี่

แฉ ‘โก้’ มือฆ่า ‘ไฮโซเชอร์รี่’ โผล่กบดานโรงแรมฝั่งกัมพูชา

Home / ข่าวทั่วไป / แฉ ‘โก้’ มือฆ่า ‘ไฮโซเชอร์รี่’ โผล่กบดานโรงแรมฝั่งกัมพูชา

เผยภาพวงจรปิด ขณะ “โก้” มือสังหาร “ไฮโซเชอรี่” เดินในโรงแรมฝั่งกัมพูชา พร้อมน้องชาย ด้านผู้บัญชาการตำรวจนครบาล สั่งเร่งจับกุมให้ได้ภายใน 7 วัน

วันนี้(3 ส.ค.) กล้องวงจรปิดภายในโรงแรม ประเทศกัมพูชา ระบุเวลา 19 นาฬิกา 11 นาที ซึ่งเผยให้เห็น นายอัศยา ชัยภา หรือโก้ ผู้ต้องหาในคดีฆ่า น.ส.ธิติมาตั้งวิบูลย์พาณิชย์ หรือเชอร์รี่ ไฮโซสาวนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ในสภาพใส่เสื้อสีขาว นุ่งกางเกงสีเข้ม พร้อมรองเท้าสีขาว เดินอยู่หน้าลิฟท์ โดยมีน้องชาย สวมเสื้อสีขาว สวมหมวกปิดบังใบหน้า เดินตามหลัง

โดยคลิปนี้ ปรากฏขึ้นภายหลังจากที่มีรายงานว่า นายโก้ ขับรถเบนซ์ รุ่น E 220 ของผู้เสียชีวิต ออกจากโรงแรมย่านลาดพร้าว หลังลงมือสังหารเมื่อ 27 กรกฎาคม จากนั้นได้ไปรับน้องชายที่อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา แล้วมุ่งหน้าไปจุดผ่านแดนถาวรบ้านผักกาด ชายแดนไทย-กัมพูชา อำเภอโป่งน้ำร้อน จังหวัดจันทบุรี ก่อนจอดรถทิ้งไว้บริเวณลานจอดรถ ซึ่งกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพ ขณะที่นายโก้ และน้องชาย ขับรถเข้ามา โดยมีการสวมหมวกปิดบังใบหน้า

ต่อมา ตำรวจเข้าตรวจสอบรถเบนซ์ พบว่าแผ่นป้ายทะเบียนถูกถอดออก ส่วนในรถ พบกระเป๋าแบรนด์เนม ของผู้เสียชีวิต

ทั้งนี้ มีรายงานเพิ่มเติมว่า นายโก้ และน้องชาย ได้เดินทางข้ามไปบ่อนการพนัน ในประเทศกัมพูชา ก่อนไปเปิดห้องพักที่โรงแรม ในตำบลสะตึงกัส อำเภอศาลากราว จังหวัดไพลิน ฝั่งประเทศกัมพูชา ห่างจากจุดผ่านแดนถาวรบ้านผักกาด ราว 500 เมตร โดยใช้เวลาในโรงแรมเพียง 1 ชั่วโมง ก่อนหลบหนีต่อ

ขณะที่วานนี้ นายอำนวย วิชัยโชติ พร้อมนายบัณฑิต ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ บิดาและน้องชายคนเล็กของ น.ส.ธิติมา ได้เดินทางเข้าพบ พลตำรวจตรี ธีระพงษ์ วงษ์รัฐพิทักษ์ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 4 และผู้กำกับการ สน.โชคชัย เพื่อให้ข้อมูลเพิ่มเติม และรับทรัพย์สินของผู้เสียชีวิตคืน

เจ้าหน้าที่ เผยว่า ในการตรวจสอบรถของผู้เสียชีวิต พบทรัพย์สินหายไปบางส่วน ส่วนเงิน 2 แสนบาท ที่ น.ส.ธิติมา ถอนออกไปก่อนพบเป็นศพนั้น พบว่าเจ้าตัว และนายโก้ ไปถอนเงินด้วยกัน แต่ไม่มีทีท่าเป็นการบังคับ พร้อมยืนยันว่า คนร้ายปรากฏในภาพกล้องวงจรปิด ที่โรงแรมในฝั่งกัมพูชา ซึ่งผู้บัญชาการตำรวจนครบาล สั่งเร่งจับกุมคนร้ายให้ได้ภายใน 7 วัน

ด้านครอบครัว เผยว่า ทรัพย์สินที่หายไปนั้น นอกจากเงินสด 2 แสนบาทแล้ว ยังมีมีกำไรทอง และแหวนทองที่ น.ส.ธิติมา ใส่ติดตัวตลอดเวลา และหลังจากนี้ จะไปอายัดบัญชีธนาคาร 14 แห่ง ของ น.ส.ธิติมา พร้อมคาดว่า ปมสังหารคือเรื่องเงิน