ข่าวจังหวัดนครสวรรค์ ข่าวสดวันนี้ ฆ่าพ่อ

เศร้า! ลูกทาสยาเสพติดคลั่ง ยิงรัว 6 นัดฆ่าพ่อบังเกิดเกล้าดับสยอง

Home / ข่าวทั่วไป / เศร้า! ลูกทาสยาเสพติดคลั่ง ยิงรัว 6 นัดฆ่าพ่อบังเกิดเกล้าดับสยอง

ลูกชายทาสยาเมาคลั่ง ยิงฆ่าพ่อบังเกิดเกล้า 6 นัด เสียชีวิตคาบ้านพักที่นครสวรรค์

เมื่อช่วงเวลา 11.45 น. วันนี้ 4 ส.ค.61 ผู้สื่อข่าว MThai รายงานว่า  รายงานว่า ร.ต.อ.วิโรจน์ เหมือนโพธิ์ พนักงานสอบสวน สภ.ชุมแสงได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บบริเวณหลังวัดทับกฤษกลาง ตำบลทับกฤษ อำเภอชุมแสง จังหวัดนครสวรรค์

จึงรายงานให้ พ.ต.อ.นิทัศน์ จิตตวิทยานุกูล ผกก.สภ.ชุมแสงทราบ แล้วรุดไปที่เกิดเหตุซึ่งเป็นบ้านไม้แถว 2 ชั้น เลขที่ 118 ม.3 ต.ทับกฤษ อ.ชุมแสง จ.นครสวรรค์ พบกองเลือดอยู่บริเวณกลางบ้านชั้นล่าง และนายนิวัฒน์ (เป้) วรภากรณ์ กอดปืนพกขนาด 11 มม. อยู่บริเวณข้างฝา จึงได้เข้าจับกุม ส่วนผู้ตายทราบชื่อคือ นายมานพ วรภากรณ์  ซึ่งเป็นพ่อของนายนิวัฒน์

ทั้งนี้จากการสอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์ได้ความว่า ก่อนเกิดเหตุนายนิวัฒน์ ได้กลับมาบ้านหลังไปทำงานที่ตัวจังหวัด แต่พอมาถึงได้เกิดมีปากเสียงกับผู้ตายซึ่งเป็นพ่อ จากนั้นก็ได้ยิงเสียงปืนขึ้น  6 นัด จึงได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบจนมาพบศพผู้เสียชีวิตนอนจมกองเลือดอยู่ภายในบ้านดังกล่าว

ส่วนสาเหตุนั้นยังไม่ทราบแน่ชัดแต่มีการสันนิษฐานว่าผู้ก่อเหตุอาจเมายาเสพติดจึงคลุ้มคลั่งใช้อาวุธปืนยิงพ่อตัวเองดังกล่าว เนื่องจากตอนเข้าจับกุมผู้อยู่ในอาการเมาสารเสพติด และพอนำมาสอบสวนก็ได้ให้การวกไปวนมา