ข่าวจังหวัดนนทบุรี ข่าวสดวันนี้ ไฟไหม้ ไฟไหม้แท็กซี่

ไฟไหม้แท็กซี่ จอดทิ้งไว้ย่านนนทบุรี ทำเปลวไฟสูง 5 เมตร คาดแก๊สรั่ว

Home / ข่าวทั่วไป / ไฟไหม้แท็กซี่ จอดทิ้งไว้ย่านนนทบุรี ทำเปลวไฟสูง 5 เมตร คาดแก๊สรั่ว

ผู้คนแตกตื่น หลังเกิดเหตุไฟไหม้แท็กซี่ ที่ปลดระวางแล้วในพื้นที่ จ.นนทบุรี ส่งผลทำเปลวไฟสูง 5 เมตร คาดแก๊สรั่ว

ผู้สื่อข่าว MThai รายงานว่า เมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 4 ส.ค.61 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุไฟไหม้รถยนต์นั่งสาธารณะ ที่ซอยติวานนท์ 45 หมู่ 2 ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.นนทบุรี จึงประสานเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลนครนนทบุรี เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู รุดตรวจสอบ

ไฟไหม้, ไฟไหม้แท็กซี่, ข่าวจังหวัดนนทบุรี, ข่าวสดวันนี้
ไฟไหม้แท็กซี่

ที่เกิดเหตุเป็นรถแท็กซี่ ยี่ห้อโตโยต้า สีชมพู ทะเบียน ทม 1883 กทม. จอดอยู่บริเวณลานดิน ขณะเกิดเหตุรถดังกล่าวไม่ได้ติดเครื่อง ไม่มีคนขับ ทราบว่าไฟได้ลุกไหม้จากถังแก๊ส LPG ด้านหลังลุกลามไปด้านในห้องโดยสาร กระจกแตก เบาะนั่งด้านหลังเสียหายทั้งหมด เจ้าหน้าที่ดับเพลิงใช้เวลาประมาณ 15 นาที จึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า รถคันดังกล่าวเป็นรถแท็กซี่ที่ปลดระวางแล้ว เจ้าของได้นำจอดทิ้งไว้ตั้งแต่เมื่อวันที่ 4 ส.ค.61 เวลาประมาณ 08.00 น.จากนั้นคนขับได้เดินทางไป จ.ชัยนาท ก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงระเบิดดัง จากนั้นไฟได้ลุกไหม้ จึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าน่าจะเกิดจากมีแก๊สรั่วไหล แต่ยังไม่ทราบว่าสาเหตุการเกิดไฟไหม้จากอะไรแน่ชัด หลังจากนี้อยู่ระหว่างติดต่อเจ้าของรถให้นำรถเข้าตรวจสอบที่ สภ.รัตนาธิเบศร์อีกครั้งเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป