รุมประชาทัณฑ์ไอ้หื่น หลังคลั่งตี-บีบคอเด็ก 9ขวบหวังข่มขืน

Home / ข่าวทั่วไป / รุมประชาทัณฑ์ไอ้หื่น หลังคลั่งตี-บีบคอเด็ก 9ขวบหวังข่มขืน


รุมประชาทัณฑ์ไอ้คลั่ง บีบคอหวังข่มขืนเด็ก


เหตุสลดหนุ่มคนงานก่อสร้างทำร้ายเด็กหญิง 9 ขวบ หวังจะข่มขืนราย นี้ เปิดเผยเมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 20 มกราคม ร.ต.ท.ประกอบ อินทร์เกตุ พนักงานสอบสวน (สบ 1) สน.ประชาชื่น รับแจ้งเหตุมีชายคลุ้มคลั่งใช้ไม้หน้าสามฟาดหัวเด็กผู้หญิงหวังพาไปข่มขืน ในซอยประชาชื่น 27 ก่อนถูกคนงานในแคมป์เดียวกันรุมประชาทัณฑ์ได้รับบาดเจ็บ และนำตัวส่งโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ประชาชื่น จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่สายตรวจ สน.ประชาชื่น

เมื่อไปถึงเจ้าหน้าที่พบผู้ต้องหาคือ นายลือชัย เฟื่องแก้ว หรืออ๊อด อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 16 หมู่ 27 ต.บ้านกลาง อ.วังทอง จ.พิษณุโลก อยู่ในสภาพไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงบ็อกเซอร์ขาสั้นตัวเดียว นอนดิ้นทุรนทุรายร้องครวญครางอยู่บนเตียงพยาบาลภายในห้องฉุกเฉิน โดยพยาบาลใช้สายรัดตัวและขาให้ติดกับเตียงคนไข้ ป้องกันการหลบหนีและอาละวาด

ส่วนเด็กหญิงที่ถูกทำร้าย คือ น้องวัน (นามสมมติ) อายุ 9 ขวบ นอนร้องครวญครางอยู่ใกล้กับเตียงของนายลือชัย จนหมดสติและหัวใจหยุดเต้น แต่เจ้าหน้าที่ช่วยปั๊มหัวใจขึ้นมาได้ จากการตรวจอาการเด็กหญิงพบว่า บริเวณกะโหลกศีรษะด้านหลังมีรอยร้าว และมีอาการสมองบวม เนื่องจากถูกของแข็งตีเข้าอย่างแรง โดยมีบรรดาญาติและเพื่อนบ้านให้กำลังใจอยู่หน้าห้องฉุกเฉินจำนวนมาก

สอบสวนนางมล (นามสมมติ) อายุ 30 ปี แม่ของเด็กหญิงผู้เคราะห์ร้ายให้การว่า ทำงานเป็นคนงานก่อสร้างอาคารในซอยประชาชื่น 28 ส่วนแคมป์คนงานอยู่ท้ายซอยประชาชื่น 27 ก่อนเกิดเหตุน้องวัน มาขอเงินไปซื้อข้าวกิน จึงให้เงินไป 50 บาท จากนั้นลูกสาวก็วิ่งออกจากบ้านไป จนกระทั่งมีชาวบ้านโทรศัพท์มาบอกว่า เห็นน้องวันถูกทำร้าย จึงรีบตามออกมาดูทันที ก็พบว่าลูกสาวสลบอยู่ จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล

ด้านนายกันยา แคนลิน อายุ 20 ปี คนงานก่อสร้างของบริษัทไอคอน กล่าวว่า นายลือชัยเป็นช่างปูหินอ่อนที่เพิ่งมาทำงานได้ประมาณ 10 วัน โดยพักอยู่ที่แคมป์ก่อสร้างบริเวณสุดซอยประชาชื่น 27 แขวงและเขตบางซื่อ กรุงเทพฯ ซึ่งเพื่อนคนงานด้วยกันเคยบอกว่า นายลือชัยมีอาการทางประสาท เคยรักษาตัวที่โรงพยาบาลสวนปรุง จ.เชียงใหม่ แถมยังเคยบ่นว่าไม่ได้เอายามาจากบ้านที่ จ.พิษณุโลกอีกด้วย

นายกันยาเล่าว่า นายลือชัยเห็นน้องวัน เดินมาบริเวณร้านข้าวใกล้แคมป์คนงาน ก็เดินตรงเข้าไปบีบคอและกระชากผมเด็กมาที่หน้าแคมป์ พร้อมกับใช้ไม้หน้าสามยาวกว่า 1 ฟุต ตีหัวอย่างจัง และพยายามลากเข้าไปในห้องในแคมป์ ระหว่างนั้นเด็กร้องว่า “อย่าทำหนูๆ” แต่นายลือชัยกลับกระหน่ำตีอย่างไม่ยั้งมือ จนเด็กล้มลงไปนอนกับพื้น

นายกันยาเล่าด้วยว่า ระหว่างนั้นมีชาวบ้านเดินมาเห็น และบอกว่าทำอะไรเด็ก แล้วก็เข้าไปห้าม ก่อนจะรุมประชาทัณฑ์ เมื่อชาวบ้านหยุดรุมนายลือชัยก็วิ่งเข้าไปในห้องพักของตัวเอง แล้วเอาโซ่รัดคอคิดฆ่าตัวตายลงไปนอนชักดิ้นชักงอเหมือนคนเป็นลมบ้าหมู หลังจากนั้นชาวบ้านก็ช่วยกันพยุงร่างน้องวัน ขึ้นมานั่งเพื่อให้ได้สติ ก่อนจะเรียกเจ้าหน้าที่มารับตัวทั้ง 2 คน ส่งโรงพยาบาล

ร.ต.ท.ประกอบ กล่าวว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นมีพยานยืนยันว่า นายลือชัยเป็นคนก่อเหตุจริง หลังจากนี้จะเรียกเพื่อนคนงานก่อสร้าง รวมทั้งญาติพี่น้องของนายลือชัย และผู้เสียหาย มาสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนจะพิจารณาว่าเข้าข่ายความผิดข้อหาใดบ้าง พร้อมทั้งส่งตัวนายลือชัยไปตรวจร่างกายว่ามีอาการทางประสาทจริงอย่างที่ กล่าวอ้างหรือไม่ ก่อนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

จากนั้นเมื่อเวลา 20.00 น. ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปที่โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ประชาชื่น โดยแพทย์ผู้ดูแลอาการของน้องวัน เปิดเผยว่า ขณะนี้เด็กมีอาการดีขึ้น ลืมตาพูดคุยได้รู้เรื่อง มีบาดแผลถลอกตามร่างกาย และพ้นขีดอันตรายแล้ว อย่างไรก็ตาม แพทย์ได้ดูแลอย่างใกล้ชิด ซึ่งขณะนี้ยังให้นอนรักษาตัวที่ห้องไอซียู