กู้ภัยต่อยกัน กู้ภัยอ่างทอง ข่าวภูมิภาค ทะเลาะวิวาท

2 กู้ภัยเมืองอ่างทอง นัดวางมวยหลังบาดหมางกันมานาน

Home / ข่าวทั่วไป / 2 กู้ภัยเมืองอ่างทอง นัดวางมวยหลังบาดหมางกันมานาน

2 กู้ภัยเมืองอ่างทอง นัดวางมวยหลังมีเรื่องบาดหมางกันมานาน พร้อมข้อตกลงเมื่อชกต่อยกันเสร็จต้องจบเรื่องและยอมรับ

วันที่ 7 ส.ค. 61 ผู้สื่อข่าวได้รับ คลิปวีดีโอ โดยมีความยาวประมาณ เกือบ 10 นาที จากชาวบ้าน ซึ่งเป็นภาพ ที่ผู้อยู่ในเหตุการณ์บันทึกไว้ และได้มีการกล่าวอ้างว่ากลุ่มคนในภาพ เป็นเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยสองหน่วยงานจำนวนไม่ต่ำกว่า 20คน ในจังหวัดอ่างทองได้ก่อเหตุทะเลาะวิวาทบริเวณตึกร้าง บริเวณถนนเลี่ยงเมือง อ.เมือง อ่างทอง โดยมีการชกต่อยกันและเจ้าหน้าที่กู้ภัยของแต่ละฝ่ายยืนดูให้เป็นกำลังใจอยู่บริเวณรอบๆโดยการชกต่อยแบบลูกผู้ชายตัวต่อตัว ใครแพ้ก็ยอมรับแบบลูกผู้ชายและจับมือขอโทษและเป็นเพื่อนกัน

จากการสอบถามผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์เล่าว่า ตนเองเป็นอาสากู้ภัยของหน่วยงานหนึ่งเหตุการณ์ในครั้งนี้เกิดจาก การไม่พอใจของกู้ภัย 2 หน่วยงาน เวลาออกทำเหตุช่วยเหลือผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ มักจะมีปากเสียงกระทบกระทั่งกันอยู่บ่อยครั้ง โดยต่างฝ่ายต่างอารมณ์ร้อนทั้งคู่

โดยล่าสุดเกิดมีปากเสียงกันในระหว่างออกทำเหตุช่วยเหลือคนที่ได้รับอุบัติเหตุเสียชีวิตเมื่อวันที่ 31 ก.ค. 61 ที่ผ่านมา ได้มีการถกเถียงกัน และนัดเจอกันเพื่อเคลียร์ปัญหาที่เกิดขึ้น ที่บริเวณตึกร้างบริเวณถนนเลี่ยงเมืองอ่างทอง โดยมีการจับคู่ชกต่อยกันตัวต่อตัว ระหว่างคู่กรณีที่มีปัญหากัน โดยมีข้อตกลงกันว่าเมื่อชกต่อยกันเสร็จต้องจบเรื่องและยอมรับ สำหรับผู้แพ้และผู้ชนะ และสามารถเป็นเพื่อนร่วมงานกันต่อไปได้ และขอให้จบเรื่องราวที่เคยบาดหมางกันอีกด้วย