ข่าวจังหวัดชลบุรี ข่าวสดวันนี้

สะเทือนใจ ตร.-ทหาร บุกจับชายคนหนึ่งต่อหน้าลูกในโรงเรียน

Home / ข่าวทั่วไป / สะเทือนใจ ตร.-ทหาร บุกจับชายคนหนึ่งต่อหน้าลูกในโรงเรียน

หนุ่มในคลิปสะเทือนใจถูกตำรวจ-ทหารบุกจับกลางโรงเรียนที่ลูกเรียนอยู่เปิดใจ ถูกกระทำเพราะอดีตภรรยาไม่อยากให้เข้าใกล้ลูกหลังหย่าร้างกันมากว่า 5 ปี

วันนี้ (8 ส.ค. 2561) ในโลกออนไลน์ได้เกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง เมื่อเพจ เรารักพัทยา ได้มีการโพสต์ภาพสุดสะเทือนใจ นาทีเจ้าหน้าที่ตำรวจและทหารเข้าควบคุมตัวคนหนึ่งขณะกำลังนั่งทานข้าวกลางวันอยู่กับลูกภายในโรงเรียนแห่งหนึ่งต่อหน้าเด็กนักเรียนและผู้คนจำนวนมาก ทราบชื่อชายคนดังกล่าวต่อมาคือ นายธารา เวลาแจ้ง อายุ 35 ปี

โดยจากการสอบสวนนายธารา ได้ความว่า สาเหตุที่เขาถูกจับกุมในครั้งเป็นเพราะฝ่ายอดีตภรรยาที่เคยอยู่กินกันมาไม่อยากให้เขาเข้าใกล้ลูก หลังหย่าร้างกันมากว่า 5 ปี และขณะนี้อยู่ในขั้นตอนฟ้องร้องเรื่องสิทธิ์ครอบครองลูก ซึ่งตลอดระยะ 3 ปีที่ผ่านมา ตนเลี้ยงลูกคนเดียวมาตลอด ทำให้ฝั่งภรรยาไม่พอใจตลอด เวลาที่ตนเป็นคนดูแลลูก ทุกครั้งที่เขามาเอาลูกไป จะเอาทหาร ตำรวจ รถตู้มาข่มขู่และเอาลูกไป ซึ่งครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกแต่เคยเกิดขึ้นแล้วหลายครั้ง

ทั้งนี้ทราบต่อมาว่า ฝั่งอดีตภรรยาได้ร้องเรียนกับศูนย์ดำรงธรรมประมาณว่า ตนเองมีพฤติกรรมค้ายาเสพติด และมีอาวุธปืน พร้อมต่อสู้หลบหนี ซึ่งหากลูกอยู่กับตนจะไม่ปลอดภัย เจ้าหน้าที่ทหาร จึงได้ประสานตำรวจ สภ.บางละมุง นำกำลังเข้าจับกุมดังกล่าว

อย่างไรก็ดีหลังจากการสอบปากคำเจ้าหน้าที่ได้ตรวจหาสารเสพติด และอาวุธปืน แต่ไม่พบเจ้าหน้าที่จึงปล่อยตัวกลับจากนั้นตนได้เดินทางมาตรวจร่างกาย เพื่อเป็นหลักฐานในการร้องทุกข์ว่า ถูกคู่กรณีทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บต่อไป