ข่าวภูมิภาค ทะเลาะวิวาท ยกพวกตีกัน

โรงพยาบาลยังไม่เว้น วัยรุ่นเปิดศึกวิวาทหน้าสถานบริการ

Home / ข่าวทั่วไป / โรงพยาบาลยังไม่เว้น วัยรุ่นเปิดศึกวิวาทหน้าสถานบริการ

โรงพยาบาลยังไม่เว้น วัยรุ่นเปิดศึกวิวาทหน้าสถานบริการ จนคู่กรณีถูกหามส่ง โรงพยาบาลแต่ยังไม่จบ ยกพวกตามไปวิวาทถึงหน้าห้องฉุกเฉิน

วันนี้ (14 ส.ค.61) เวลาประมาณ 06.00 น. สายตรวจ สภ.เมืองเชียงใหม่ เข้าตรวจสอบที่โรงพยาบาล เชียงใหม่เมดิคอลเซ็นเตอร์ ต.หายยา อ.เมืองเชียงใหม่ หลังเกิดเหตุวัยรุ่นกว่า 10 คน ยกพวกทำร้ายร่างกายชกต่อยกันหน้าโรงพยาบาลจนแพทย์พยาบาลพากันแตกตื่น ตำรวจต้องเข้าไประงับเหตุ ทำให้ทั้งสองแยกย้ายหลบหนี

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุวัยรุ่นทั้งสองกลุ่มไปเที่ยวสถานบริการ ย่านถนนนิมมานเหมินทร์ ท้องที่ สภ.ภูพิงค์ราชนิเวศน์ จนถึงเช้า จนเกิดเขม่นและชกต่อยกัน ทำให้คู่กรณีเป็นชายวัย 21 ปี ได้รับบาดเจ็บศีรษะแตกและมีบาดแผลบริเวณใบหน้า เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำตัวส่งโรงพยาบาลต้องเย็บถึง 11 เข็ม

แต่ทางคู่กรณียังไม่พอใจ พากันยกพวกมาปิดล้อมหน้าโรงพยาบาลจนเกิดการทะเลาะวิวาท ชกต่อยกันขึ้นอีกรอบหน้าโรงพยาบาล ท่ามกลางสายตาของชาวบ้านและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาล จนต้องระดมกำลังตำรวจของ สภ.ภูพิงค์ราชนิเวศน์ ท้องที่เกิดเหตุ ที่กลุ่มวัยรุ่นทั้งสองฝ่ายทะเลาะกันครั้งแรก และสายตรวจ ของ สภ.เมืองเชียงใหม่ ที่ตั้งของโรงพยาบาล เข้ามาระงับเหตุ จนกลุ่มวัยรุ่นพากันแยกย้าย

อย่างไรก็ตาม ทางตำรวจยังได้จัดกำลังสายตรวจเฝ้าระวังหน้าโรงพยาบาลอยู่ เกรงว่าอาจจะย้อนกลับมาอีก ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บ ยังต้องนอนรอดูอาการ อยู่ในโรงพยาบาล