ฆ่าข่มขืน ราชบุรี

​รวบคนร้ายฆ่าข่มขืนหญิงวัย 55 ในห้องเช่า อ้างเลิกกับเมียมาหลายปี

Home / ข่าวทั่วไป / ​รวบคนร้ายฆ่าข่มขืนหญิงวัย 55 ในห้องเช่า อ้างเลิกกับเมียมาหลายปี

ตำรวจภูธรเมืองราชบุรี ใช้เวลาไม่ถึง 3 ชั่วโมง จับคนร้ายก่อเหตุข่มขืนแล้วฆ่าหญิงวัย 55 ปี ในห้องเช่าแห่งหนึ่ง

เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ตำรวจภูธรเมืองราชบุรี นำกำลังเข้าปิดล้อมห้องเช่าแห่งหนึ่ง ในตำบลสามเรือน อำเภอเมืองราชบุรี ก่อนจะบุกเจ้าจับกุม นายวิสุทธิ์ ฝอยทับทิม อายุ 29 ปี ชาวบ้านตำบลหนองขาว อำเภอท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี หลังตกเป็นผู้ต้องสงสัย ก่อเหตุข่มขืนแล้วฆ่าหญิงวัย 55 ปี ซึ่งอยู่ห้องเช่าใกล้เคียง ก่อนที่จะรีบนำตัวกลับไปสอบสวน ท่ามกลางการตะโกนสาปแช่ง และพยายามจะเข้าทำร้ายของชาวบ้านด้วยความโกรธแค้น

ทั้งนี้ เหตุดังกล่าวเกิดขึ้น หลังจากได้รับแจ้งจากบุตรชายผู้ตายว่า แม่ถูกทำร้ายเสียชีวิตอยู่ในห้องเช่าที่เกิดเหตุ สภาพไม่สวมเสื้อผ้า และมีร่องรอยถูกทำร้าย โดยพบชายต้องสงสัยเดินออกมาจากห้อง หลังตรวจสอบที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่า 2 ชั่วโมง ในการแกะรอย จนทราบว่าผู้ก่อเหตุน่าจะเป็น นายวิสุทธิ์ อาชีพคนงานก่อสร้าง ซึ่งอยู่ห้องติดกัน จากนั้นจึงนำกำลังเข้าจับกุมไว้ได้ เบื้องต้นให้การปฏิเสธ

อย่างไรก็ตาม หลังนำตัวไปสอบสวนไม่ถึงชั่วโมง ในที่สุด นายวิสุทธิ์ ก็ยอมรับสารภาพว่า เป็นคนลงมือข่มขืนและฆ่าจริง สาเหตุเนื่องจากตัวเองเลิกรากับภรรยามาหลายปี ประกอบกับเห็นว่าผู้ตายอาศัยอยู่ในห้องเช่าเพียงคนเดียว จึงย่องเข้าไปทางหลังบ้านช่วงเช้ามืด ก่อนจะออกมาจากห้องผู้ตายในช่วงสาย ซึ่งเป็นช่วงที่ลูกชายผู้ตายมาเห็น เมื่อตรวจสอบประวัติยังพบว่า นายวิสุทธิ์เคยต้องโทษในข้อหามียาเสพติดเมื่อ 8 ปีก่อนอีกด้วย