เด็กแว้นกรุงเก่าหิ้วเด็กเสริฟวัย14ปีซิ่งรอบเมืองรุมข่มขืนแล้วฆ่า

Home / ข่าวทั่วไป / เด็กแว้นกรุงเก่าหิ้วเด็กเสริฟวัย14ปีซิ่งรอบเมืองรุมข่มขืนแล้วฆ่า

e0b8a5e0b8a7e0b887e0b882e0b988e0b8a1e0b882e0b8b7e0b899

แก๊งเด็กแว้นกรุงเก่าซิ่งจยย.กวนเมือง พาสาวเสิร์ฟวัย 14 ปีซ้อนท้ายไปด้วย สุดท้ายเกิดอารมณ์เปลี่ยวผลัดกันรุมข่มขืน ก่อนที่จะฆ่าแล้วโยนศพทิ้งน้ำ
?เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 8 ก.พ. 2552 พ.ต.ท.วัชระ ประพฤติบัติ สว.เวรสภ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งมีคนพบศพลอยน้ำอยู่บริเวณคลองส่งน้ำชลประทาน ม.6 ต.บ้านเกาะ อ.พระนครศรีอยุธยา จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.สมบัติ ชูชัยยะ ผกก.สภ.พระนครศรีอยุธยา พ.ต.ท.สุรพจน์ รอดบำรุง รองผกก.ป. พ.ต.ท.สมนึก เสงี่ยมงาม สวป. พ.ต.ท.มนัสเวทย์ ทองอิ่ม สว.สส. และชุดสืบสวน พร้อมด้วยมูลนิธืพุทไธศวรรย์ ไปยังที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุพบว่าที่เกิดเหตุเป็นคลองชลประทานส่งน้ำ ติดถนนเส้นทางวัดจอมเกศ สายใน มีหญ้าขึ้นริมถนน บริเวณปากท่อระบายน้ำพบศพน.ส.เอนามสมมุติอายุ 14 ปี ชาว อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา เสียชีวิตลักษณะคว่ำหน้าอยู่ในน้ำ บริเวณปากท่อ สภาพศพผู้ตายตัดผมสั้นโกรกแดง เล็บสีดำ สวมเสื้อเชิตสีดำแบบผูกเอว ซึ่งเสื้อชั้นในสีแดงถูกถลกเหนือราวนมทั้งสองข้าง กางเกงยีนส์สีดำและกางเกงชั้นในสีดำ ถูกถอดจนหลุดจากปลายเท้า ข้อมือข้างซ้ายมีกำไลสีแดงแบบวัยรุ่น
?ตรวจสอบภายในกระเป๋ากางเกงพบกระเป๋าเงินสีฟ้า ภายในมีกระดาษเขียนเบอร์โทรศัพท์หลายเบอร์ และเงินธนบัตรและเหรียญรวม 38 บาท รวมทั้งยังมีแสตมป์สะสมของร้านสะดวกซื้อ ในป่าหญ้าห่างจากที่พบศพประมาณ 20 เมตร พบรองเท้าแบบสวมลายเสือส้นสูงลายเสือดาว กำไลลักษณะเดียวกันสีเหลือง ตกอยู่ และยังพบกระดาษอลูมิเนียมฟอยที่มักพบเป็นอุปกรณ์การเสพยาเสพติด จึงเก็บเอาไว้เป็นหลักฐาน โดยรอบยังมีร่องรอยการต่อสู้ด้วย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 8 ช.ม.

สอบสวนทราบว่า น.ส.เอ ทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟอยู่ที่ร้านอาหาร เขตต.คานหาม อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา หลังจากเลิกงานแล้วเวลาประมาณเที่ยงคืนเศษ ได้มีกล่มวัยรุ่นขี่จยย.มาหลายคัน มารับน.ส.เอไป แล้วก็ไม่มีใครพบน.ส.เออีกเลย จนกระทั่งรุ่งเช้า

ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุได้เดินเลาะมาตามถนนสายดังกล่าว เพื่อที่จะหาปลา โดยบริเวณปากท่อระบายน้ำมักจะมีปลาขึ้นมาก ปรากฎว่าพบศพอยู่บริเวณดังกล่าวจึงได้แจ้งตำรวจ

?เบื้องต้นสันนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะรู้จักกับคนร้ายซึ่งน่าจะมีไม่น้อยกว่า 3 คน เป็นกลุ่มวัยรุ่นที่ชอบเที่ยวกลางคืนและอยู่ในกลุ่มของรถจยย.ซิ่งที่มีการเสพยาบ้ากันด้วย โดยในคืนก่อนเกิดเหตุหลังเลิกงานได้ซ้อนท้ายวัยรุ่นขี่จยย.วนเวียนอยู่รอบเมือง คาดว่าวัยรุ่นดังกล่าวอาจจะเกิดอารมณ์เปลี่ยว จึงพาตัวน.ส.เอไปที่เปลี่ยวแล้วผลัดกันรุ่มข่มขืน แต่เนื่องจากเกรงว่าผู้ตายจะไปแจ้งความ จึงได้ฆ่าทิ้ง จนท.จะได้ส่งศพให้สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ทำการชันสูตร และติดตามกลุ่มวัยรุ่นรายนี้มาดำเนินคดี

?ด้านพ.ต.อ.สมบัติ ชูชัยยะ ผกก.กล่าวว่าตนได้สั่งการให้ชุดสืบสวนออกไปหาข่าวในกลุ่มวัยรุ่นและบริเวณร้านสะดวกซื้อ คาดว่ากลุ่มวัยรุ่นและผู้ตายซึ่งรู้จักกัน น่าจะแวะซื้อก่อนที่จะถูกทำร้ายเสียชีวิต และคาดว่าจะหาตัวไม่ยาก ซึ่งอยากจะเตือนวัยรุ่นผู้หญิงที่ขี่รถจยย.คนเดียวให้ระมัดระวังมากขึ้น โดยเฉพาะในช่วงวันวาเลนไทน์นี้ อาจจะมีโอกาสเกิดขึ้นมากกว่าวันอื่นๆ ซึ่งได้เพิ่มกำลังสายตรวจให้เฝ้าดูวัยรุ่นมากขึ้นแล้ว

?

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก คมชัดลึก