รู้ตัวแล้ว! เหยื่อฆ่าหั่นศพที่ไทรโยค เป็นแรงงานเมียนมา

Home / ข่าวทั่วไป / รู้ตัวแล้ว! เหยื่อฆ่าหั่นศพที่ไทรโยค เป็นแรงงานเมียนมา

รู้ตัวแล้ว! เหยื่อฆ่าหั่นศพที่ไทรโยค พบเป็นแรงงานเมียนมา อาศัยอยู่กับน้องชาย แต่น้องชายหายไป 

จากกรณีพบศพชายไม่ทราบชื่อและสัญชาติ อายุระหว่าง 30 – 40 ปี ถูกตัดศรีษะ และแขนทั้ง 2 ข้างขาดหายไป ซึ่งศพดังกล่าวลอยมาตามสายน้ำแม่น้ำแควน้อย

ความคืบหน้าล่าสุด วันนี้(14 ส.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ จ.กาญจนบุรี เข้าตรวจสอบบ้านพักคนงานที่อยู่กลางสวนผลไม้ ติดกับแม่น้ำแควน้อย พื้นที่บ้านแก่งจอ หมู่ 4 ต.ไทรโยค อ.ไทรโยค จากการตรวจสอบพบคราบเลือดติดอยู่ที่จอบ รวมทั้งผนังบ้าน ส่วนพื้นมีร่องรอยการทำความสะอาดและใช้ปูนเททับรอบคราบเลือดเอาไว้ นอกจากนี้ ยังพบเศษผ้าถุงลายเดียวกันกับที่พบที่เอาของผู้เสียชีวิต เจ้าหน้าที่จึงเก็บเอาไว้เป็นหลักฐาน

ทั้งนี้ เบื้องต้นทราบว่า บ้านพักหลังดังกล่าวมีคนงานกรีดยางพักอาศัยอยู่ด้วยกัน 2 คน คือ นายสุไข่ อายุ 40 ปี กับนายสุนัย พี่ชายภรรยา ซึ่งเป็นแรงงานชาวเมียนมาทั้งคู่ สอบสวนเพื่อนบ้าน ยืนยันกับเจ้าหน้าที่ว่า ศพที่ถูกตัดคอและแขนจนขาดนั้น คือนายสุไข่ เพราะจำรอยสักได้ โดยเพื่อนบ้านคนเดียวกันบอกว่า เห็นนายสุไข่ครั้งสุดท้ายเมื่อช่วงเย็นของวันศุกร์ที่ 10 ส.ค.ที่ผ่านมา และจากนั้นก็ไม่พบตัวอีกเลย ส่วนนายสุนัย ที่พักอยู่ด้วยกันก็ได้หายตัวไป

คนงานหญิง ชาวเมียนมาที่ทำงานที่เดียวกับนายสุไข่ ให้การว่า ช่วงบ่ายของวันที่ 11 ส.ค.หัวหน้าคนงานกรีดยางได้สั่งให้ตนมาทำความสะอาดบ้านพัก ด้วยการล้างคราบเลือด รวมทั้งโยนอุปกรณ์เครื่องครัวทิ้งลงไปในแม่น้ำ แต่ไม่รู้เห็นเกี่ยวกับการฆาตกรรม

 

ที่มา จส.100