ข่าวจังหวัดชลบุรี ข่าวสดวันนี้ ทำร้ายเด็ก

สาวหัวร้อน ฉุนเด็กหญิงชาวอาหรับวิ่งตัดหน้ารถล้มไล่ ตามทำร้ายกลางเซเว่น

Home / ข่าวทั่วไป / สาวหัวร้อน ฉุนเด็กหญิงชาวอาหรับวิ่งตัดหน้ารถล้มไล่ ตามทำร้ายกลางเซเว่น

คุณยายพาหลายสาวชาวอาหรับ วัย 8 ขวบ เข้าแจ้งความ หลังถูกหญิงตามทำร้ายในร้านเซเว่น เหตุไม่พอใจเด็กวิ่งตัดหน้ารถจักรยานยนต์จนล้ม

เมื่อเวลา 00.30 น.วันที่ 16 สิงหาคม 2561 นางเพ็ญศรี ศรีคง อายุ 51 ปี พาหลานสาวลูกครึ่งชาวอาหรับอามิเรตส์ น้องอริส (นามสมมุติ) อายุ 8 ปี เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ ร.ต.อ.โรมรัน ศรีไกรภักดิ์ รองสว.(สอบสวน) สภ.หนองปรือ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ว่าหลานสาวถูกทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดภายในร้านสะดวกซื้อเซเว่น อิเลฟเว่น ซอยเขาตาโล 1/2 ม.11 ต.หนองปรือ จ.ชลบุรี

ทำร้ายเด็ก, ข่าวจังหวัดชลบุรี, ข่าวสดวันนี้

โดยนางเพ็ญศรี ยายของน้องอริส (นามสมมุติ) เล่าว่าก่อนเกิดเหตุมีฝนตกลงมาอย่างต่อเนื่องทำให้ถนนลื่น ตนเองและหลานๆ กำลังเดินข้ามถนน จังหวะนั้นได้มีรถจยย.ขับมาสองคน เสียหลักล้ม ซึ่งตนเองก็ไม่ทราบสาเหตุจึงไม่ได้คิดอะไร

ขณะที่กำลังเดินเลือกซื้อสินค้าอยู่หญิงสาวอายุประมาณ 20-25 ปีได้ปรี่เข้ามาทำร้ายหลานด้วยการจับเหวี่ยงจนล้มกลิ้งไปกับพื้น ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ ทำให้ประชาชนและพนักงานที่อยู่ภายในร้านสะดวกซื้อช่วยกันห้าม และยังข่มขู่ด่าทอด้วยคำพูดหยาบคาย หลังเกิดเหตุตนเองจึงรีบพาหลานไปตรวจร่างกายยังโรงพยาบาล ก่อนเดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์ดังกล่าว

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่ตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุ ตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในร้านสะดวกซื้อ แต่ยังไม่เปิดเผยกับสื่อมวลชนแต่อย่างใด