ข่าวจังหวัดนนทบุรี ข่าวสดวันนี้ ตบก้น น้องเมย์ สปา

น้องเมย์ เข้าพบตำรวจแล้ว ปมโพสต์คลิปสยิวเปลือยกายตบก้นในสปา

Home / ข่าวทั่วไป / น้องเมย์ เข้าพบตำรวจแล้ว ปมโพสต์คลิปสยิวเปลือยกายตบก้นในสปา

น้องเมย์ จากคลิปเปลือยกายตบก้นในสปา เข้าพบตำรวจแล้ว ก่อนถูกแจ้งข้อหา กระทำการอันเป็นการขายหน้าต่อธารกำนัล เปรียบเทียบปรับเป็นเงิน 1,000 บาท

เมื่อวันที่  15 ส.ค.61 ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าว MThai รายงานว่า น.ส.กัญญ์ณปภัสร มนัสวสุนันท์ อายุ 30 ปี และ น.ส.ปณิชา ภูศรีโสม อายุ 29 ปี ซึ่งเป็นสองสาวในคลิปสยิว เปลือยกายตบก้นในสปา ได้เดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี  หลังได้รับการติดต่อให้เข้าไปชี้แจงจากกรณีคลิปฉาวดังกล่าว

สปา, สปาตบก้น, ข่าวสดวันนี้

โดย น.ส.กัญญ์ณปภัสร มนัสวสุนันท์ อายุ 30 ปี เจ้าของสปา (ชุดดำ) กล่าวว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 13 ส.ค.61 ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 22.00 น. น้องเมย์ได้ติดต่อจองเข้ามาทำสปาปกติ ซึ่งสถานที่เป็นที่ปิดมิดชิด และไม่ได้มีผู้ชาย น้องได้ขอถ่ายวิดีโอประมาณ 15 วินาที จากนั้นน้องๆ ได้ไปโพสต์ส่วนตัว ซึ่งทางสปาไม่ได้ทราบเรื่อง จนมาเห็นคลิปและได้ขออนุญาตน้องนำภาพมาลงในกลุ่มลูกค้าสปา ไม่ทราบมาก่อนว่าจะผิดกฎหมายและไม่ได้ตั้งใจจะโฆษณาใดๆ ทั้งสิ้น

สปา, สปาตบก้น, ข่าวสดวันนี้

ด้าน น.ส.ธัญญ์นรี ธัญวัฒนาศิริโชติ หรือน้องเมย์ อายุ 32 ปี (ผมสั้น) เจ้าของคลิปและสาวคนที่ทำสปา เผยว่า ตนโพสต์ส่วนตัวให้เพื่อนๆ ดูว่าตนมาทำสปา ไม่คิดว่าภาพจะแพร่ไปไกลจนเป็นกระแสขนาดนี้ ตนไม่ได้ตั้งใจ ต้องขอโทษกับสิ่งที่ทำไปด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวให้ทราบแล้ว และตนได้ถูกปรับแล้ว เป็นเงินจำนวน 1,000 บาท