แค้นตีจาก จับสาว19-กล้อนผม

Home / ข่าวทั่วไป / แค้นตีจาก จับสาว19-กล้อนผม

หนุ่มใหญ่แค้นรักสาวเสริมสวยรุ่นลูกตีตัวออกห่าง เพราะรู้ว่ามีครอบครัวอยู่แล้ว นัดออกมาหาก่อนจับกล้อนผมเหี้ยน จากนั้นยังตบทรัพย์เอาทั้งมือถือ-เงินสด และจยย.ไปอีกคัน อ้างเป็นของที่ให้ไว้ก่อนหน้านี้ สาวกรี๊ดเข้าแจ้งความแฉสนิทกันมาพักใหญ่ จนตอนหลังรู้ว่าถูกหลอกเพราะผู้ชายมีเมียแล้ว เลยพยายามหลบหน้า แต่ถูกตามตื๊อมาตลอดจนเกิดเรื่อง โวยจยย.ที่โดนขโมยไปผู้ชายดาวน์ให้เท่านั้น ที่เหลือต้องผ่อนเองมาตลอด

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 24 ม.ค. พ.ต.ท. สมภพ ทุนผลงาม สารวัตรเวรสภ.เมืองเชียงใหม่ รับแจ้งจาก น.ส.ณัธฐกฤตา ทองสี อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 59/2 หมู่ 1 ต.บ่อเบี้ย อ.บ้านโคก จ.อุตรดิตถ์ พนักงานร้านเสริมสวยเดอะเบส ย่านช้างคลาน ต.ช้างคลาน อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ว่า ถูกนายกฤษพล พลยบุตร อายุ 48 ปี บ้านอยู่ จ.พิษณุโลก อดีตแฟน แต่เลิกรากันไป หลังจากทราบว่าฝ่ายชายมีภรรยาหลายคน ทำร้ายจับตัดผมจนหมดศีรษะ

น.ส.ณัธฐกฤตาให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ก่อนหน้านี้คบหากับนายกฤษพล แต่เมื่อ 3 เดือนก่อนได้เลิกรากัน เพราะทราบว่านายกฤษพลมีภรรยาแล้ว ซึ่งตนไม่อยากเป็นเมียน้อยใคร จึงพยายามตีตัวออกห่างทั้งเลิกการติดต่อแต่นายกฤษพลยังตามง้อขอคืนดี พร้อมทั้งข่มขู่และทำร้ายร่างกายหลายครั้ง โดยระยะหลังฝ่ายชายโทรศัพท์มาหาตลอด ตนได้ปิดมือถือบ้างไม่รับสายบ้าง

กระทั่ง ก่อนเกิดเหตุนายกฤษพลมาหาถึงหน้าร้านเสริมสวย และเรียกออกมานอกร้านเสริมสวยเพื่อพูดคุยกัน ด้วยความไว้ใจและเห็นว่าอยู่ในที่ชุมชน จึงยอมออกมาพบ แต่เมื่อเดินออกมาก็ถูกนายกฤษพลล็อกแขน และใช้กรรไกรที่เตรียมมาจับตัดผมออกจนเกือบหมด พร้อมค้นเอาโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง บัตรเอทีเอ็ม 1 ใบ และเงินสด 1,100 บาทของตนไป โดยบอกว่า เงินทั้งหมดเป็นเงินที่เขาส่งเสียเลี้ยงดูตนมาตลอด

จากนั้นก็ขี่รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ฟีโน่ สีน้ำเงิน ไม่ติดทะเบียน ที่นายกฤษพลซื้อให้ออกไป ซึ่งรถคันดังกล่าวนายกฤษพลดาวน์ให้ แต่ให้ตนผ่อนเองมาตลอด จึงได้มาแจ้งความดังกล่าว อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบปากคำ และได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน เพื่อดำเนินการต่อไป