ทำร้ายร่างกาย ฟันรถรองสารวัตร ตชด.

รวบแล้ว! ‘โจ๋อุบล’ มือคว้ามีดฟันรถรองสารวัตร ตชด.

Home / ข่าวทั่วไป / รวบแล้ว! ‘โจ๋อุบล’ มือคว้ามีดฟันรถรองสารวัตร ตชด.

รวบแล้ว! ‘โจ๋อุบล’ มือคว้ามีดฟันรถรองสารวัตร ตชด. รับสารภาพทุกข้อกล่าวหา ขอโทษสังคม อยากจะขอโอกาส

จากกรณีที่โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปจากกล้องหน้ารถ เผยให้เห็นชายวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์ปาดหน้าไปมา จึงบีบแตรเพื่อขอแซง​ เเต่เจ้าของรถจักรยานยนต์กลับจอดขวาง พร้อมถือมีดอีโต้ฟันเข้าที่กระจกข้างของรถกระบะ ทำให้ได้รับความเสียหาย โดยเจ้าของรถกระบะดังกล่าวคือ ร.ต.อ.สมพร เหล่าสิงห์ อายุ 59 ปี รองสารวัตร กก.ตชด.ที่ 22 อุบลราชธานี ซึ่งได้แจ้งความไว้เป็นหลักฐานแล้วนั้น

ล่าสุด ชุดสืบสวน สภ.เมืองอุบลราชธนี นำกำลังเข้าจับกุม นายพงษ์สิทธิ์ เศษวิวงศ์ชัย อายุ 21 ปี โจ๋กร่างที่ใช้มีดอีโต้ฟันเข้าที่กระจกข้างของรถกระบะ แล้ว

โดย นายพงษ์สิทธิ์ เปิดเผยว่า ตนได้เข้าไปหาลูกสาวที่อยู่กับแฟนเก่าที่บ้านหัวเรือ เพื่อเอาเงินไปให้ แต่แฟนเก่าได้อุ้มลูกเดินหนี ทำให้โมโห ขับรถออกมาจากบ้านจนมาถึงถนนชยางกูร ได้ขับรถปาดไปมาตามคลิป เพราะความเครียด เมื่อถูกรถกระบะบีบแตรใส่ จึงได้จอดรถแล้วลงไปต่อว่า พอตนกลับขึ้นรถก็โดนบีบแตรใส่อีกรอบ จึงได้ดึงมีดไปขู่ รถยนต์กระบะได้พยายามเบียดหัวรถใส่ จึงได้ทุบกระจกรถยนต์กระบะ รวมทั้งหมด 3 คัน พร้อมทั้งฝากขอโทษผู้เสียหาย และสังคมที่ก่อเหตุลงไปโดยไม่คิด ทำให้ทุกฝ่ายต้องเดือดร้อน ซึ่งขอรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา และอยากจะขอโอกาสสังคม