ขับรถชนกำแพง อุบัติเหตุ

เปิดคลิปนาทีชีวิต! หนุ่มขับกระบะเสียหลักชนกำแพง กู้ภัยช่วยระทึกยื้อชีวิตไม่สำเร็จ

Home / ข่าวทั่วไป / เปิดคลิปนาทีชีวิต! หนุ่มขับกระบะเสียหลักชนกำแพง กู้ภัยช่วยระทึกยื้อชีวิตไม่สำเร็จ

เปิดคลิปวินาทีชีวิต! หนุ่มขับกระบะเสียหลักชนกำแพง กู้ภัยช่วยระทึก สุดท้ายยื้อชีวิตไม่สำเร็จ

วันนี้ (19 ส.ค. 61) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุรถกระบะเสียหลักชนกำแพงและชนร้านส้มตำ มีผู้บาดเจ็บหลายราย เหตุเกิดบนถนนปากนคร – นาวง หน้าโรงน้ำแข็ง พื้นที่หมู่ 4 ต.ปากนคร อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิประชาร่วมใจ และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยใต้เต็กตึ๊ง ได้เดินทางเข้าไปตรวจสอบ

ทั้งนี้ จุดเกิดเหตุพบ รถกระบะสี่ประตู ยี่ห้อฟอร์ด เรนเจอร์สีดำ ทะเบียน บบ 9340 ภูเก็ต สภาพชนอัดติดกับกำแพงพังเสียหาย ตรวจสอบห้องผู้โดยสารพบผู้บาดเจ็บ 3 ราย  1 ในนั้นบาดเจ็บสาหัส 1 ราย เป็นคนขับทราบชื่อ คือ นายธิติวุฒิ บัวจันทร์ อายุ 46 ปี ศรีษะเป็นแผลฉกรรจ์ แต่ยังมีสัญญาณชีพ เจ้าหน้าที่จึงใช้อุปกรณ์ตัดถ่างงัดซากรถ ก่อนนำร่างผู้บาดเจ็บออกจากซากรถ พบสัญญาณชีพอ่อน จึงทำ CPR ใช้เวลาประมาณ 15 นาที สัญญาณชีพผู้บาดเจ็บจึงกลับมา และนำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช ให้แพทย์ช่วยเหลือ ต่อมา นายธิติวุฒิ ผู้บาดเจ็บ อาการสาหัส ทนพิษบาดแผลไม่ไหว และเสียชีวิตที่โรงพยาบาล

นอกจากนี้ ที่เกิดเหตุมีผู้บาดเจ็บอีก 3 ราย 1 ในนั้นเป็นแม่ค้าส้มตำแผงลอยในที่เกิดเหตุ โชคดีไหวตัวทันกระโดดออกจากที่เกิดเหตุได้ทัน จึงได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ขณะที่ผู้โดยสารรถกระบะคันเกิดเหตุจำนวน 2 ราย ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยเช่นกัน ส่วนสาเหตุอุบัติเหตุครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจะสอบสวนผู้เกี่ยวข้องเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป