คลิปมีเซ็กส์ในสระน้ำ พัทยา

เพจดังแชร์คลิปหวิว! ภาพต่างชาติเล่น จ้ำจี้’ กับสาวไทยในสระว่ายน้ำ

Home / ข่าวทั่วไป / เพจดังแชร์คลิปหวิว! ภาพต่างชาติเล่น จ้ำจี้’ กับสาวไทยในสระว่ายน้ำ

เพจดังแชร์คลิปหวิว! ภาพต่างชาติกำลังเล่น “จ้ำจี้” กับสาวไทย ในงานปาร์ตี้สระว่ายน้ำ

จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก “โครตห้าว v.4” ได้แชร์คลิปวิดีโอความยาวประมาณ 53 วินาที ซึ่งเป็นภาพงานปาร์ตี้สระว่ายน้ำที่โรงแรมแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา จ.ชลบุรี โดยมีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเข้าร่วมงานปาร์ตี้จำนวนมาก แต่ประเด็นอยู่ตรงที่ผู้เข้าร่วมงาน ซึ่งเป็นชายชาวต่างชาติและหญิงไทยบางคน ได้มีการกระทำที่ไม่เหมาะสมด้วยการกอดจูบกันและมีกิจกรรมลักษณะคล้ายการร่วมเพศในสระน้ำ จนมีคนในโลกโซเชียล เข้าไปแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์ในเชิงลบกันเป็นจำนวนมาก

ล่าสุด (19 ส.ค. 61) ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยัง พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา และได้รับการเปิดเผยว่า เบื้องต้นเห็นโพสต์ดังกล่าวแล้ว และได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบและหาเบาะแสว่า เหตุการณ์ปาร์ตี้สระว่ายน้ำที่ปรากฏในคลิปวีดีโอ จัดที่ไหน เมื่อไหร่ อย่างไร เมื่อทราบสถานที่และวันเวลาที่จัดงานแล้ว จึงจะทำการสอบสวนเจ้าของโรงแรม

อย่างไรก็ตาม หากเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นจริงและเข้าข่ายผิดกฎหมาย ก็จะได้ดำเนินการกับบุคคลที่ปรากฏในคลิป รวมถึงเจ้าของโรงแรม ที่ปล่อยปละละเลยให้ลูกค้าทำการแบบนี้ และถือว่าเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสม เพราะทำให้พัทยาเสียชื่อเสียงและถูกมองในด้านลบ