มอไซค์ชนศาล ศาลพระพรหม

กู้ภัยงง! มอเตอร์ไซค์ พุ่งขึ้นศาลพระพรหม คิดว่าใครเอามาถวาย ที่แท้เกิดอุบัติเหตุ

Home / ข่าวทั่วไป / กู้ภัยงง! มอเตอร์ไซค์ พุ่งขึ้นศาลพระพรหม คิดว่าใครเอามาถวาย ที่แท้เกิดอุบัติเหตุ

กู้ภัยงง! มอเตอร์ไซค์ พุ่งขึ้นศาลพระพรหม คิดว่าใครเอามาถวาย ที่แท้หนุ่มหักหลบคนจนเกิดอุบัติเหตุ

วันนี้ (19 ส.ค. 61) มีรายงานว่า ศูนย์กู้ชีพปทุมธานี ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนศาลพระพรหม เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณหมู่บ้านไว์ท์เฮ้าส์ ซอยคลองหลวง 17 หมู่ที่ 16 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงประสานงานอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เจ้าหน้าที่อาสาหงสกุล เดินเข้าเข้าไปตรวจสอบ

ทั้งนี้ บริเวณแท่นศาลพระพรหมเจ้าที่พบ รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นดรีม สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ชนเข้ากับโต๊ะวางกระถางและวางสิ่งของเพื่อกราบไหว้ศาลพระพรหมจนได้รับความเสียหาย สภาพด้านหน้ารถพังยับเยิน ข้างกันพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย ทราบชื่อต่อมา คือ นายแดง พะแมะ อายุ 49 ปี มีบาดแผลถลอกตามร่างกาย ศีรษะแตก จึงนำส่งตัวไปรักษาที่ รพ.เปาโลรังสิต

จากการสอบถามทราบว่า ผู้ได้รับบาดเจ็บ ขับขี่รถจักรยานยนต์ออกไปทำธุระที่หน้าปากซอยก่อนจะขับเข้าบ้าน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเป็นทางแยก ซึ่งผู้ขับขี่จำเป็นที่จะต้องเลี้ยวขวาเพื่อไปตามทางแต่ขณะนั้นมีคนยืนขวางอยู่ทำให้ต้องขับรถตรงไปเพื่อไม่ให้พุ่งชนคน ทำให้รถพุ่งขึ้นไปบนแท่นศาลพระพรหมของหมู่บ้านและชนเข้ากับโต๊ะกราบไหว้หน้าศาลจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว