นนทบุรี ยิงกันตาย

จับคนร้ายร่วมก่อเหตุ ประกบยิงหนุ่มวัย 23 เจ็บสาหัส เร่งล่าอีก 1

Home / ข่าวทั่วไป / จับคนร้ายร่วมก่อเหตุ ประกบยิงหนุ่มวัย 23 เจ็บสาหัส เร่งล่าอีก 1

จับคนร้ายร่วมก่อเหตุ ประกบยิงหนุ่มวัย 23 เจ็บสาหัส เตรียมขออนุมัติหมายจับ เร่งล่าอีก 1

จากกรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ ได้รับแจ้งเหตุยิงกันที่ซอยบ้านพักสรรพวุธ 8 หมู่บ้านประชานิเวศน์ 3 ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.นนทบุรี จึงได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ พบนายประกฤต ปรีชากรรม อายุ 23 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัสถูกยิงเข้าที่เอวด้านหลัง 7 รู รักษาตัวที่ รพ.กรมชลประทานปากเกร็ด ซึ่งอยู่ระหว่างผ่าตัด โดยจากการสืบสวนและตรวจสอบภาพจากกล้องหน้ารถพลเมืองดี พบว่าผู้ก่อเหตุเป็นชายจำนวน 2 คน ขับขี่รถจยย.ของกลางเข้ามาภายในซอยดังกล่าว และใช้อาวุธปืนลูกซองยิงผู้ได้รับบาดเจ็บ

ทั้งนี้ สืบทราบว่าคนร้ายคือ นายสรศักดิ์ เย็นสบาย อายุ 27 ปี ผู้ก่อเหตุ และนายคมชาติ ไผ่นอก อายุ 29 ปี ผู้ขับขี่รถจยย. เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เข้ากดดันจนผู้ปกครองติดต่อขอเข้ามอบตัว

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าจับกุม นายคมชาติ ไผ่นอก พร้อมของกลาง เสื้อยืดแขนยาวสีเทา กางเกงยีนส์ขายาว รองเท้าผ้าใบสีขาว ซึ่งเป็นชุดที่ใส่ก่อเหตุ และรถจยย.ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นแอร์ร็อกซ์  สีแดง-ดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน เป็นรถคันที่ใช้ก่อเหตุ

จากการสอบปากคำผู้ขับขี่รถจยย.คันก่อเหตุ ทราบว่า ก่อนหน้านี้ประมาณ 2 เดือน ผู้บาดเจ็บและนายสรศักดิ์ ที่เป็นมือปืน เคยมีเรื่องชกต่อยกันจนนายสรศักดิ์ มือปืนบาดเจ็บเข้ารักษาตัวที่ รพ.กรมชลประทานปากเกร็ด แต่ไม่ได้แจ้งความ หลังจากหายบาดเจ็บจึงกลับมาก่อเหตุ โดยหลังก่อเหตุนายคมชาติ ได้ขับรถจยย.ไปส่งนายสรศักดิ์ ที่ริมคลองประปา เขตพื้นที่ สภ.ปากเกร็ด และหลบหนีไป

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตรวจสอบประวัติ นายสรศักดิ์ เย็นสบาย มือปืน มีหมายจับคดีพยายามฆ่าผู้อื่น พื้นที่ สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี ขณะนี้ผู้ก่อเหตุอยู่ระหว่างหลบหนี เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รวบรวมหลักฐานเตรียมขออนุมัติหมายจับศาลจังหวัดนนทบุรี เพื่อออกติดตามตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมาย