ขโมย ข่าวจังหวัดปทุมธานี ข่าวสดวันนี้ ช่วยตัวเอง

ฟินจริง! ขโมยสุดแสบโชว์ช่วยตัวเอง ก่อนค้นลักของในร้านค้าขายอาหาร

Home / ข่าวทั่วไป / ฟินจริง! ขโมยสุดแสบโชว์ช่วยตัวเอง ก่อนค้นลักของในร้านค้าขายอาหาร

เปิดคลิปโจรโรคจิต ยืนช่วยตัวเองจนสำเร็จ ก่อนค้นลักทรัพย์ในร้านค้าขายอาหาร ย่าน อ.ธัญบุรี ปทุมธานี ด้านเจ้าของจะโพสต์เตือนภัยให้ผู้ประกอบการรายอื่นๆ ระวังหวั่นคนร้ายไปก่อเหตุซ้ำอีก

วันนี้ (22 ส.ค. 2561) ผู้สื่อข่าว MThai ได้รายงานว่า ที่ร้านค้าหน้าหมู่บ้านแพรมาพร ถนนรังสิต-นครนายกขาออก ต.บึงยี่โถ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี มีคนร้ายโรคจิตก่อเหตุลักทรัพย์ข้าวของที่ร้านขายอาหารไปจำนวนหลายรายการ ซึ่งขณะที่คนร้ายลงมือก่อเหตุได้ใช้มือช่วยตัวเองตลอดเวลา โดยกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพไว้ได้ ผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปตรวจสอบ

ขโมย, ชักว่าว, ช่วยตัวเอง

ซึ่งที่เกิดเหตุเป็นร้านขายอาหารเกือบ 10 ร้าน ปลูกสร้างแบบโครงเหล็กชั้นเดียวมีทั้งร้านข้าว ก๋วยเตี๋ยว น้ำปั่น ตั้งอยู่บริเวณทางเข้าหน้าหมู่บ้าน พบพ่อค้าแม่ค้ายังอยู่ในสภาพมึนงงถึงพฤติกรรมของคนร้าย บางรายซึ่งเจ้าของร้านเป็นผู้หญิงไม่กล้ามาเปิดร้านในเวลาก่อนรุ่งสาง เพราะหวั่นจะเกิดอันตรายได้

โดยนายไพรัช สุริยะ อายุ 28 ปี เจ้าของร้านขายอาหารตามสั่ง เผยว่า ระหว่างที่ตนมาเปิดร้านขายของในช่วงเช้ามืด ได้พบว่าข้าวของที่วางอยู่ถูกรื้อค้นกระจัดกระจาย โดยเฉพาะวัตถุมงคลที่ตนนำมาบูชาถูกขโมยหายไป เมื่อเป็นดังนั้นจึงได้สอบถามร้านข้างเคียงก็โดนเช่นกัน

จากนั้นตนและพ่อค้าแม่ค้าคนอื่นๆ ก็พากันไปเปิดภาพจากกล้องวงจรปิด ก่อนจะพบว่ามีชายคนหนึ่งเข้ามารื้อค้นข้าวของภายในร้าน ซึ่งตลอดเวลาที่เดินค้นหาของมีค่านั้น คนร้ายคนดังกล่าวยังได้ได้นำอวัยวะรอดกางเกงออกมาเพื่อช่วยตนเองตลอดเวลาด้วย

อย่างไรก็ดีจากเหตุที่เกิดขึ้นยังไม่ได้แจ้งความ เพราะเห็นว่าเสียหายเพียงเล้กน้อยเท่านั้น แต่ได้มีการโพสต์เตือนภัยในโวเชียลแล้ว เพื่อให้ผู้ประกอบการร้านค้าอื่นๆ ระวังตัวและระวังอันตรายที่คนร้ายอาจจะไปก่อเหตุซ้ำได้