ชลบุรี ปาร์ตี้มั่วเซ็กส์ในสระน้ำ พัทยา

ปรับแค่ 5,000 บาท ฝรั่งเช่าโรงแรม จัดปาร์ตี้มั่วเซ็กส์ในสระน้ำ

Home / ข่าวทั่วไป / ปรับแค่ 5,000 บาท ฝรั่งเช่าโรงแรม จัดปาร์ตี้มั่วเซ็กส์ในสระน้ำ

ปรับ 5,000 บาท ฝรั่งเช่าโรงแรม จัดปาร์ตี้มั่วเซ็กส์ในสระน้ำ พัทยา จ.ชลบุรี

จากกรณีที่โลกออนไลน์มีการแชร์คลิปการจัดงานปาร์ตี้ริมสระในลักษณะอนาจาร ภายในโรงเเรมชื่อดังของพัทยานั้น ล่าสุด พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงความคืบหน้าว่า

พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี ได้แจ้งข้อกล่าวหาในความผิดฐาน “กระทำการอันควรขายหน้าต่อธารกำนัล โดยเปลือยหรือเปิดเผยร่างกาย หรือกระทำการลามกอย่างอื่น” ตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 388 และเปรียบเทียบปรับเป็นจำนวนเงิน 5,000 บาท กับ นายเเดลเนียล โรเบิรต์ สมิท อายุ 33 ปี สัญชาติอังกฤษ ผู้ที่ปรากฏในคลิปดังกล่าว

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้ส่งตัว นายแดลเนียล ไปยังสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดชลบุรี เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป ส่วนผู้ที่ถ่ายคลิปแล้วนำมาเผยเเพร่บนสื่อออนไลน์นั้น ก่อนหน้านี้ ได้ถูกดำเนินคดีตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ แล้ว

อย่างไรก็ตาม คดีนี้ผู้ต้องหาเป็นชาวต่างชาติกระทำผิดซึ่งกระทบต่อภาพลักษณ์ของประเทศ ตำรวจและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องไม่ได้นิ่งดูดายหลังจากได้รับเรื่องร้องเรียนแล้ว ได้ทำการสืบสวนสอบสวนในทันที จนสามารถนำตัวผู้ต้องหามาดำเนินคดีตามกฎหมายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

และที่ผ่านมา พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ก็ได้เน้นย้ำนโยบายการป้องกันอาชญากรรมอย่างสม่ำเสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งบุคคลต่างด้าวที่เดินทางเข้ามากระทำผิดกฎหมาย กวดขัน จับกุมบุคคลต่างด้าวที่อยู่ในราชอาณาจักรเกินกำหนด หรืออยู่ในราชอาณาจักรโดยการอนุญาตสิ้นสุด (โอเวอร์สเตย์) อย่างเคร่งครัด