เขาชีจรรย์ เสี่ยอ้วน

ครอบครัว ‘ฟอส – สปาย’ ไม่รับคำขอขมาจาก ‘เสี่ยอ้วน’

Home / ข่าวทั่วไป / ครอบครัว ‘ฟอส – สปาย’ ไม่รับคำขอขมาจาก ‘เสี่ยอ้วน’

ครอบครัวของ ‘ฟอส-สปาย’ ยืนยันไม่รับคำขอโทษ หรือขอขมาจาก ‘เสี่ยอ้วน’

วานนี้ (23 ส.ค. 61) เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัว นายปัญญา ยิ่งดัง หรือ เสี่ยอ้วน ผู้ต้องหาคนในคดียิงสังหาร นายอนันตชัย จริตรัมย์ หรือ น้องฟอส และ นาวสางปวีณา นาเมืองรักษ์ หรือ น้องสปาย ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ บริเวณลานจอดรถ หน้าพระพุทธรูปแกะสลักเขาชีจรรย์ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

ทั้งนี้ ครอบครัวของน้องฟอสและน้องสปาย ได้เดินทางไปดูการทำแผนประกอบคำรับสารภาพอย่างใกล้ชิด โดยแม่น้องฟอส บอกว่า ต้องการมาดูหน้าผู้ต้องหาและการทำแผน ซึ่งหากมีโอกาสพูดคุยกับนายปัญญา จะถามว่า ฆ่าลูกชายทำไม เนื่องจากทุกวันนี้ยังทำใจไม่ได้ อีกทั้งไม่ขอรับการขมา เช่นเดียวกับ แม่น้องสปาย ที่ระบุว่า ดีใจที่ตำรวจติดตามจับนายปัญญา มาดำเนินคดีได้ และอยากให้ได้รับโทษเช่นเดียวกับที่ทำกับลูกสาว รวมทั้งไม่พร้อมที่จะให้อภัย

ก่อนหน้านั้น นางวันเพ็ญ ได้กล่าวถึงประเด็นเรื่องเงิน ที่มีการเปิดเผยว่า เสี่ยอ้วน เคยโอนให้ครอบครัว กว่า 4 ล้านบาท โดยยอมรับว่า ได้รับเงินโอนจากเสี่ยอ้วน 1 ล้านบาท ซึ่งเป็นเงินที่อีกฝ่ายต้องการให้ซื้อรถให้ลูกสาว และตัวเองแค่ทำหน้าที่จ่ายเงิน แต่เรื่องการจองทั้งหมด เสี่ยอ้วนเป็นคนดำเนินการ และราคารถรวมประกันอยู่ที่ 7 แสนบาท ซึ่งตนเองมีเอกสารยืนยันทั้งหมด ส่วนเงินที่เหลือนั้น ได้นำไปใช้จ่ายจัดงานศพลูกสาว ประมาณ 3 – 4 แสนบาท พร้อมย้ำว่า ไม่เคยคิดขายลูกกิน เนื่องจากมีศักดิ์ศรี อีกทั้งไม่เคยมีการตกลงเรื่องการหมั้นหมาย ยกลูกสาวให้เสี่ยอ้วน หรือการสร้างเรือนหอใดๆ

ขณะที่ นายธรรมรัตน์ สุวรรณโพธิ์ศรี ผู้ก่อตั้งเพจ Spotlight Phuket ระบุว่า เสี่ยอ้วน เคยโอนเงินให้ครอบครัวของน้องสปาย ภายใน 2 เดือน เป็นเงินกว่า 4 ล้านบาท โดยมีหลักฐานเป็นสลิป 6 ใบ ซึ่งจำนวนเงินที่โอน แบ่งเป็น 700,000 บาท , 100,000 บาท , 1,000,000 บาท , 1,000,000 บาท , 112,000 บาท , 100,000 บาท และ 50,000 บาท ตามลำดับ