กองปราบปราม ทหาร ล่วงละเมิดทางเพศเด็กชาย

แม่ร้องกองปราบลูกชายวัย 7 ขวบ ถูกทหารล่วงละเมิดทางเพศ

Home / ข่าวทั่วไป / แม่ร้องกองปราบลูกชายวัย 7 ขวบ ถูกทหารล่วงละเมิดทางเพศ

แม่ร้องกองปราบฯ ลูกชายวัย 7 ขวบ ถูกจ่าทหารยศสิบเอก ลวงละเมิดทางเพศ และมีความพยายามวิ่งเต้นล้มคดี

วันนี้ (23 ส.ค.61) ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม พร้อมด้วยคุณแม่ของเด็ก 7 ขวบ เข้าร้องขอความช่วยเหลือต่อ พล.ต.ต.ไมตรี ฉิมเฉิด ผบก.ป. ที่กองบังคับการปราบปราม ให้ร่วมตรวจสอบคดี กรณีบุตรชายถูกจ่าทหารยศสิบเอก ลวงละเมิดทางเพศ และมีความพยายามวิ่งเต้นล้มคดีในจังหวัดตรัง เนื่องจากผู้ต้องหาเป็นทหาร เกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม

แม่เด็กชายวัย 7 ขวบ ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ตนเคยมีอาชีพรับจ้างซักผ้า-รีดผ้าในค่ายทหาร ในอ.ห้วยยอด จ.ตรัง ลูกชายของตนอายุ 7 ขวบ ถูกทหารนายหนึ่ง ซึ่งเป็นเพื่อนบ้านกัน ล่วงละเมิดทางเพศ เมื่อวันที่ 10 มิถุนายนที่ผ่านมา ขณะเกิดเหตุตนกำลังรีดผ้าอยู่ในบ้านพัก ทหารคนดังกล่าวเอาผ้าเข้ามาให้ซัก ก่อนเดินกลับไป

แต่ตนมาทราบภายหลังว่าทหารรายนี้ได้เข้ามาล่วงละเมิดทางเพศลูกชายวัย 7 ขวบ จากนั้นตนได้พาบุตรไปตรวจที่รพ. ก่อนที่จะเข้าแจ้งความดำเนินคดี ซึ่งหลังเกิดเหตุคู่กรณีได้ส่งคนมาเจรจาขอชดเชยค่าเสียหาย 3 แสนบาท แต่ตนรับไม่ได้ที่ลูกถูกกระทำ จึงจะเอาเรื่องผู้ต้องหาให้ถึงที่สุด

ด้านทนายรณณรงค์ กล่าวว่า ผลการตรวจร่างกายเด็ก 7 ขวบ ยืนยันว่าถูกล่วงละเมิดทางเพศ เพราะมีหลักฐานคราบอสุจิของผู้ต้องหา โดยทางคุณแม่ของเด็กได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับตำรวจในพื้นที่เกิดเหตุแล้วเพื่อให้ดำเนินคดีกับทหารยศ จ.ส.อ. ในข้อหาพรากผู้เยาว์ และกระทำการชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี วันนี้มาร้องขอให้ตำรวจกองปราบปรามร่วมตรวจสอบสำนวนคดี เพราะเกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม เนื่องจากผู้ต้องหาเป็นทหาร