ขู่ฆ่า ทหาร

เผยเรื่องราว 7 ชีวิต ถูกขู่ฆ่ายกครัว ต้องหนีพึ่งทหาร

Home / ข่าวทั่วไป / เผยเรื่องราว 7 ชีวิต ถูกขู่ฆ่ายกครัว ต้องหนีพึ่งทหาร

นักธุรกิจสาวส่งออกส้มโอ ต้องพาครอบครัวหลบหนีจากจังหวัดนครศรีธรรมราช มาอาศัยอยู่ในค่ายพระยารัษฎานุประดิษฐ์ จังหวัดตรัง หลังถูกสามีทำร้ายร่างกายเป็นประจำ รวมถึงข่มขู่จะฆ่ายกครัว

วันนี้(24 ส.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางกมลทิพย์ กุลคง พร้อมด้วยพ่อ แม่  พี่สาว ลูก และหลาน รวม 7 คน ซึ่งประกอบธุรกิจส่งออกส้มโอ ถูกส่งตัวไปอยู่ในการดูแลของทหารในค่ายรัษฎานุประดิษฐ์ จังหวัดตรัง หลังทั้งหมดเข้าร้องขอความช่วยเหลือกับผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง โดยอ้างว่าถูกนายวิรัตน์ สุขแสง สามีของนางกมลทิพย์ ซึ่งเป็นคณะกรรมการตรวจสอบและติดตามการบริหารงานตำรวจ สภ.ปากพนัง ทำร้ายร่างกายเป็นประจำ

ล่าสุด ได้ใช้ปืนทุบตีนางกมลทิพย์ พร้อมข่มขู่จะฆ่าคนในครอบครัว ทำให้ต้องหลบหนีจากบ้านพักในอำเภอปากพนัง จังหวัดนครศรีธรรมราช เมื่อวันที่ 14 สิงหาคมที่ผ่านมา ก่อนเข้าขอความช่วยเหลือจากผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง

พันเอก พีรพงศ์ วัลภาทิตย์ ผู้บังคับการกองพันทหารราบที่ 4 กรมทหารราบที่ 15 ระบุว่า ได้สั่งการให้ทหารดูแลครอบครัวนี้เป็นอย่างดี จนกว่าเจ้าหน้าที่ในจังหวัดนครศรีธรรมราช จะควบคุมตัวนายวิรัตน์ มาสอบสวน

โดยทางจังหวัดตรัง ได้ประสานไปยัง ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 41 จังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อร่วมตรวจสอบพฤติกรรมของนายวิรัตน์ ซึ่งเบื้องต้นพบว่า นอกจากติดยาเสพติดแล้ว อาจเกี่ยวข้องกับการค้ายาเสพติดด้วย