ข่าวภูมิภาค ผู้ป่วยทางจิต ยาเพสติด หนุ่มเพี้ยน เทน้ำอัดลมทิ้ง

สาวเซเว่นฯผวา!! หนุ่มเพี้ยนบุกหยิบน้ำอัดลมเททิ้ง

Home / ข่าวทั่วไป / สาวเซเว่นฯผวา!! หนุ่มเพี้ยนบุกหยิบน้ำอัดลมเททิ้ง

สาวร้านสะดวกซื้อผวา หลังมีหนุ่มสุดเพี้ยนบุกหยิบซอสพริกกินหมดขวด ก่อนจะเอาน้ำอัดลมมาเททิ้งหน้าร้าน

วันนี้ 24 ส.ค. 61 ศูนย์วิทยุ 191 สภ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งจากพนักงานร้านสะดวกซื้อภายในปั้มน้ำมัน ปตท.ริมถนนพัฒนาการคูขวาง ต.ในเมือง อ.เมืองนครศรีธรรมราช ว่ามีหนุ่มท่าทางคล้ายคนวิกลจริต บุกเข้ามาภายในร้านสะดวกซื้อ ก่อนจะรื้อสิ้นค้าบนชั้นวาง และหยิบขวดน้ำส้มสำเร็จรูปยี่ห้อหนึ่งจำนวน 5 ขวด และกาแฟกระป๋อง นำมาเปิดขวดเททิ้งบนพื้นหน้าร้าน

นอกจากนี้ยังหยิบขวดซอสพริกจำนวน 2 ขวด เปิดกินจนหมด ก่อนยืนนิ่งจ้องหน้าลูกค้าและพนักงานร้านเกรงว่าจะได้รับอันตราย จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ เข้าตรวจสอบ เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงพบชายอายุประมาณ 30 – 35 ปี ผิวดำ ตัดผมเกรียน ตามร่างกายมีรอยสักหลายแห่ง นุ่งกางเกงยีนส์ขาสั้น สวมเสื้อยืดคอกลมสีน้ำเงิน ยืนอยู่หน้าร้าน จึงเข้าไปพูดคุและขอตรวจค้นในตัว แต่ไม่พบเอกสารใดๆ

เจ้าหน้าที่จึงพยายามนำตัวชายดังกล่าวขึ้นรถ 191 นำไปที่โรงพักเพื่อสอบถามและติดตามญาติมารับตัว แต่ชายคนดังกล่าวไม่ยอมขึ้นรถ และพยายามขัดขืน แต่สุดท้ายสามารถนำตัวขึ้นรถได้สำเร็จ ท่ามกลางความโล่งใจของพนักงานร้านและลูกค้า เบื้องต้นคาดว่าชายคนดังกล่าวน่าจะมีอาการป่วยทางจิต หรืออาจจะเสพยามากจนเกิดอาการดังกล่าว แต่โชคดีที่ไม่มีอาการคลุ่มคลั่งทำร้ายชาวบ้าน