คลิปรุมทำร้าย ทำร้ายร่างกาย อ้างเป็นลูกทหาร แจ้งความ

แม่แจ้งความลูกสาวถูก นร.รุ่นพี่รุมทำร้าย พร้อมข่มขู่อ้างเป็นลูกทหาร

Home / ข่าวทั่วไป / แม่แจ้งความลูกสาวถูก นร.รุ่นพี่รุมทำร้าย พร้อมข่มขู่อ้างเป็นลูกทหาร

แม่เข้าแจ้งความตำรวจ สภ.พานทอง หลังลูกสาวถูกกลุ่มนักเรียนรุ่นพี่รุมทำร้าย ขู่ห้ามนำเรื่องไปบอกพ่อแม่ อ้างเป็นลูกทหาร

จากกรณีมีนักเรียนโดนรุมทำร้าย และได้มีคลิปเผยแพร่ออกมาเมื่อช่วงค่ำคืนวันที่ 25 สิงหาคมที่ผ่านมา โดยภาพเหตุการณ์มีกลุ่มนักเรียนได้รุมทำร้ายนักเรียนหญิงรุ่นน้อง จนได้รับบาดเจ็บไปทั่วทั้งตัว โดยมีสาเหตุมาจากมองหน้าไม่พอใจ บริเวณสะพานซอย 26 บ้านเก่า หมู่ 6 ตำบลบ้านเก่า อำเภอพานทอง จ.ชลบุรี นอกจากนี้ยังอ้างอีกว่าเป็นลูกทหาร หากไม่พอใจจะทำร้ายอีก ทำให้เด็กนักเรียนไม่กล้าไปโรงเรียน

ต่อมานางพัชรมน โพธิ์เมือง อายุ 34 ปี ซึ่งเป็นแม่ของเด็กนักเรียนที่อยู่ในคลิป เผยว่าลูกสาวกำลังเรียนอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ที่โรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่ อำเภอพานทอง และไปมีเรื่องกับกลุ่มนักเรียนหญิงรุ่นพี่ จนถูกรุมทำร้าย ทำให้ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณใบหน้า แขน ขา และลำตัว จึงได้เข้าแจ้งความพนักงานสอบสวน สภ.พานทอง

เนื่องจากอ้างว่าเป็นลูกทหาร จะจริงหรือไม่นั้นไม่ทราบ แต่ลูกสาวไม่กล้าไปโรงเรียน ทำให้เสียการเรียน ดังนั้นอยากให้ทางตำรวจ ครู เข้ามาไกล่เกลี่ย เพื่อให้ลูกสาวได้เรียนหนังสือ หากแก้ไขปัญหาไม่ได้ก็พร้อมที่จะย้ายโรงเรียนซึ่งทางด้านพ.ต.ท.นันทพนธ์ นาในบุญ พนักงานสอบสวน สภ.พานทอง จะให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย โดยที่จะทำการเรียกคู่กรณีมาสอบสวนถึงสาเหตุที่เกิดขึ้นต่อไป