ขู่ฆ่ายกครัว ข่าวภูมิภาค ทำร้ายเมีย โกรัตน์

‘โกรัตน์’ เสี่ยส้มโอทับทิมสยาม ทำร้ายเมียเข้ามอบตัวแล้ว

Home / ข่าวทั่วไป / ‘โกรัตน์’ เสี่ยส้มโอทับทิมสยาม ทำร้ายเมียเข้ามอบตัวแล้ว

โกรัตน์”เสี่ยส่งออกส้มโอทับทิมสยาม โผล่มอบตัวแล้ว – ส่วนลูกเมียและคนในครอบครัว 7 ชีวิตยังไม่กล้ากลับบ้าน

จากกรณีนางกมลทิพย์ คุณคง ชาว อ.ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช พร้อมด้วยครอบครัวรวม 7 คน เข้าแจ้งความที่ สภ.ปากพนังจ.นครศรีธรรมราช หลังจากถูกนายวิรัตน์ สุขแสง สามี ซึ่งเป็นนักธุรกิจส่งออกส้มโอทับทิมสยามทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บสาหัส และขู่ฆ่ายกครอบครัว ทำให้นางกมลทิพย์ และครอบครัว เกรงว่าจะได้รับอันตราย จึงหลบหนีออกจากบ้านที่ อ.ปากพนัง ไปอาศัยที่บ้านญาติ ที่ จ.ตรัง และร้องขอความช่วยเหลือกับผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง

ในขณะที่ศาลจังหวัดปากพนังได้ออกหมายจับนายวิรตน์ ในข้อหามีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต ทำร้ายร่างกาย และกระทำความรุนแรงในครอบครัว ซึ่งนายวิรัตน์ ได้ติดต่อขอเข้ามอบตัวกับผู้ว่าราชการจังหวัดและเจ้าหน้าที่ตำรวจหลายครั้แต่เมื่อถึงเวลานัดหมายกลับเบี้ยวไม่ยอมเข้ามอบตัวถึง 3 ครั้ง จนเมือค่ำวานนี้ (26 ส.ค.) พ.ต.อ.โชคดี ศรีเมือง ผกก.สส.ภ.จว.นครศรีธรรมราช นำกำลังตำรวจพร้อมหมายค้นเข้าค้นบ้านของนายวิรัตน์ แต่ไม่พบตัวนายวิรัตน์ และไม่มีใครอยู่บ้านตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วรั้น

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 27 ส.ค.61 ที่ สภ.ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช พล.ต.ต.วันไชย เอกพรพิชญ์ ผบก.ภ.จว.นครศรีธรรมราช พร้อม พ.ต.อ.โชคดี ศรีเมือง ผกก.สส.ภ.จว.นครศรีธรรมราช ได้ควบคุมตัวนายวิรัตน์ สุขแสง เสี่ยใหญ่เจ้าของกิจการส่งออกส้มโอทับทิมสยาม ผู้ต้องหาตามหมายจับฐานมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต ทำร้ายร่างกาย และกระทำความรุนแรงในครอบครัว ให้กับพนักงานสอบสวน สภ.ปากพนัง ท้องที่เกิดเหตุและเจ้าของคดี หลังจากที่นายวิรัตน์ ผู้ต้องหาตัดสินใจเดินทางเข้ามอบตัวกับ พ.ต.อ.โชคดี ศรีเมือง ผกก.สส.ภ.จว.นครศรีธรรมราช

โดย พ.ต.อ.วสันต์ พวงน้อย ผกก.สภ.ปากพนัง พร้อมพนักงานสอบสวนและนายสมเกียรติ ทิศนุ่น ปราน กต.ตร.ร่วมในการรับตัวนายวิรัตน์ หลังจากนั้นพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อกล่าวหาตามหมายจับให้ทราบ ในขณะที่นายวิรัตน์ ผู้ต้องหาให้การปฏิเสธและจะขอให้การในชั้นศาล โดยทางพนักงานสอบสวนจะนำตัวไปฝากขังต่อศาลจังหวัดปากพนัง ในวันพรุ่งนี้และจะคัดค้านการประกันตัวอีกด้วย

พ.ต.อ.โชคดี ศรีเมือง กล่าวว่า นายวิรัตน์ ผู้ต้องหา ได้เดินทางพบตนเมื่อเช้าวันนี้ (27 ส.ค.) แจ้งความประสงค์ ขอมอบตัวซึ่งตนได้รายงานให้ พล.ต.ต.วันไชย เอกพรพิชญ์ ทราบหลังจากดำเนินการเกี่ยวกับการบันทึกการเข้ามอบตัวเสร็จสิ้นตนพร้อมด้วย พล.ต.ต.วันไชย เอกพรพิชญ์ ผบก.ภ.จว.นครศรีธรรมราช จึงควบคุมตัวนายวิรัตน์ ผู้ต้องหาส่งมอบพนักงานสอบสวน สภ.ปากพนัง เจ้าของคดีเพื่อดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

อย่างไรก็ตามแม้นายวิรัตน์ ผู้ต้องหาจะเข้ามอบตัวกับตำรวจแล้วแต่ภรรยา พร้อมด้วยลูก 3 คนและพ่อตาแม่ยายที่หลบหนีออกจากบ้านไปอาศัยอยู่กับญาติที่ จ.ตรัง ยังไม่ยอมเดินทางกลับบ้านที่ ต.คลองน้อย อ.ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช เนื่องจากยังหวาดผวาไม่มั่นใจในความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน โดยจะให้ทนายยื่นคำร้องคัดค้านการประกันตัว โดยหากศาลให้ประกันตัวภรรยาและคนในครอบครัว 7 ชีวิตจะไม่ยอมเดินทางกลับมาบ้านอย่างแน่นอน แต่หากศาลไม่ให้ประกันตัวนายวิรัตน์ ภรรยาและคนในครอบครัวอาจจะยอมเดินทางกลับมาอยู่บ้านที่ ต.คลองน้อย อ.ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช ก็ได้.ซึ่งข่าวคืบหน้าจะนำเสนอต่อไป