ข่าวภูมิภาค พัทยา ยาปลุกเซ็กส์ ลอบขายเซ็กส์ทอย

บุกตรวจร้านค้ากลางเมืองพัทยา ลอบขายยาปลุกเซ็กส์ให้นักท่องเที่ยว

Home / ข่าวทั่วไป / บุกตรวจร้านค้ากลางเมืองพัทยา ลอบขายยาปลุกเซ็กส์ให้นักท่องเที่ยว

ฝ่ายปกครอง-ตำรวจ บุกตรวจร้านค้าย่านเศรษฐกิจกลางเมืองพัทยา ลักลอบขายยาปลุกเซ็กส์ให้นักท่องเที่ยว

วันนี้ 27 ส.ค.61 นายนริศ นิรามัยวงศ์ นายอำเภอบางละมุง จ.ชลบุรี พร้อมด้วย พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก. สภ.เมืองพัทยา และ พ.ต.ท.ปิยะพงษ์ เอนสาร สารวัตรตำรวจท่องเที่ยวเมืองพัทยา ได้สนธิกำลังร่วมกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ตำรวจ สรรพสามิตพื้นที่ชลบุรี 2 สาธารณาสุขอำเภอบางละมุง เข้าตรวจสอบกลุ่มร้านค้าขายของฝากนักท่องเที่ยว แอบแฝงลักลอบจำหน่ายยาปลุกเซ็กส์และสินค้าผิดกฎหมายอื่นๆอีกเป็นจำนวนมาก ตั้งอยู่กลางแหล่งเศรษฐกิจ บริเวณซอยบอยทาวน์ ถนนพัทยาสายสอง ย่านพัทยาใต้ ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

จากการกระจายกำลังเข้าตรวจค้นร้านค้าย่านดังกล่าว พบว่าร้านค้าจำนวน 2 แห่ง มีการลักลอบจำหน่ายยาปลุกเซ็กส์สำหรับเพศชาย ส่วนผู้หญิงนั้นจะเป็นยาเสียสาว มีทั้งชนิดเม็ดและน้ำ รวมถึงอุปกรณ์เซ็กส์ทอย บุหรี่เถื่อนหนีภาษี เครื่องช็อตไฟฟ้า จำนวนกว่า 200 ชิ้น มูลค่ารวมทั้งสินราว 1 แสนบาท โดยสามารถจับกุมเจ้าของร้านได้ทั้ง 2 ราย ทราบชื่อคือนายจิรกฤตย์ เตชะวนิช อายุ 47 ปี และ น.ส.สุชาดา แสนมหาชัย อายุ 49 ปี เบื้องต้นจึงควบคุมตัวมาสอบสวนยังที่ว่าการอำเภอบางละมุง

สอบถาม ผู้ต้องหาทั้งสองราย ให้การอ้างว่า สำหรับยาปลุกเซ็กส์และสินค้าผิดกฎหมายอื่นๆ ได้สั่งมาจากเอเย่นต์รายหนึ่งในกรุงเทพมหานคร ก่อนจะนำลักลอบเปิดแผงจำหน่ายลูกค้าส่วนใหญ่ ซึ่งเป็นนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่อายุค่อนข้างมากและเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ โดยลักลอบขายมานานสักระยะหนึ่งแแล้ว แต่สุดท้ายไม่รอดถูกจับกุมได้ในที่สุด