น้องชายกานต์ ยาเสพติด เสก โลโซ

ศาลอนุญาตให้ประกัน น้องชายกานต์ วิภากร คดีค้ายาไอซ์แล้ว ตีราคา 3.7 แสน

Home / ข่าวทั่วไป / ศาลอนุญาตให้ประกัน น้องชายกานต์ วิภากร คดีค้ายาไอซ์แล้ว ตีราคา 3.7 แสน

ศาลให้ประกันน้องชาย “กานต์” อดีตภรรยา”เสก โลโซ” ตีประกัน 3.7 แสน รายงานตัวทุก 12 วัน

รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อเวลาประมาณ 16.00 น. ที่ผ่านมา น.ส.กานต์ วิภากร อดีตภรรยาของนายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ “เสก โลโซ” ร็อกเกอร์ชื่อดัง ได้ออกมาเปิดเผยถึงความคืบหน้า กรณีที่นายเดชอุดม แสงสายทิม น้องชาย ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติดเข้าจับกุมในข้อหาฐานจำหน่ายยาเสพติดให้โทษประเภท1 โดยไม่ได้รับอนุญาต ก่อนที่เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา จะถูกนำด้วยมาขออนุญาตอำนาจศาลฝากขัง ว่า

ขณะนี้ศาลได้อนุญาตให้ประกันตัว นายเดชอุดม น้องชายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยตีราคาประกัน 370,000 บาท และมีเงื่อนไขให้นายเดชอุดม จะต้องเดินทางมารายงานตัวทุก 12 วันพนง.สอบสวน ส่งคำร้องค้านประกันตัวน้องชายกานต์ อดีตเมีย เสก โลโซ คดีค้ายาเสพติด ก่อนคุมตัวฝากขังในชั้นศาล 

ความคืบหน้าในคดีที่นายเดชอุดม แสงสายทิม น้องชายของนางสาววิภากร ศุขพิมาย อดีตภรรยา เสก โลโซ ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจปราบปรามยาเสพติด จับกุมในข้อหาฐานจำหน่ายยาเสพติดให้โทษประเภท1 โดยไม่ได้รับอนุญาต ภายในบ้านพักที่ จ.นนทบุรี นั้น

วันนี้ (28 ส.ค. 2561) เมื่อเวลา  10.00 น. ตำรวจได้คุมตัวนายเดชอุดม ออกจากห้องขังของกองบัญชาการปราบปรามยาเสพติด เพื่อไปฝากขังที่ศาลอาญารัชดาเรียบร้อยแล้ว

ซึ่งจากการสอบถามเจ้าหน้าที่ร้อยเวร เปิดเผยว่า ได้สอบปากคำเสร็จสิ้นตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา โดยตลอดทั้งคืนนายเดชอุดมไม่มีอาการเครียด นอนหลับและทานอาหารได้ปกติ และตั้งแต่ 3 ทุ่มวานนี้ ได้ทำการตรวจร่างกาย ตรวจปัสสาวะเบื้องต้นพบเป็นสีม่วง ก่อนจะส่งหลักฐานไปตรวจยืนยันจากสถาบันบำบัดรักษาและฟื้นฟูผู้ติดยาเสพติดแห่งชาติบรมราชชนนี กระทรวงสาธารณสุข โดยผลพบปัสสาวะมีเมทแอมเฟตามีน ผลเป็นบวก

สำหรับนายเดชอุดม ก่อนหน้านี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหาค้ายาเสพติดไว้ในครอบครอง / มีเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังแจ้งเพิ่มอีก 1 ข้อหา คือ เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) โดยผิดกฎหมาย ขณะที่ท้ายคำร้องของพนักงานสอบสวนคัดค้านการประกันตัว


ผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด อนุญาตให้ประกันตัว น้องชาย “กานต์” ในชั้นศาล

พล.ต.ท.สมหมาย กองวิสัยสุข ผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด (ผบช.ปส.) เผยกรณี ตำรวจบุกเข้าจับกุมนายเดชอุดม แสงสายทิม หรือ น้องชาย ของนางสาววิภากร ศุขพิมาย อดีตภรรยานายเสกสรร ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ ผู้ต้องหาตามหมายจับฐานจำหน่ายยาเสพติดให้โทษประเภท 1 โดยไม่ได้รับอนุญาต ว่า

จากการสอบสวนนายเดชอุดม ยอมรับสารภาพว่าเป็นบุคคลตามหมายจับและยอมรับว่าเสพยาเสพติดจริง แต่ไม่ได้จำหน่าย ขณะที่การสอบสวนพบว่ายังไม่มีข้อมูลเกี่ยวโยงไปถึงเน็ตไอดอลคนใด ยืนยันนางสาววิภากร และเสก โลโซ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ส่วนของการประกันตัวตำรวจจะอนุญาตให้ยื่นขอประกันตัวได้ในชั้นศาล