ข่าวภูมิภาค ฆ่าคนตาย ผัวยิงเมีย

หนุ่มสุดทน! ยิงเมียดับคาบ้าน เผยรับไม่ได้เอาแต่เล่นโซเชียล

Home / ข่าวทั่วไป / หนุ่มสุดทน! ยิงเมียดับคาบ้าน เผยรับไม่ได้เอาแต่เล่นโซเชียล

หนุ่มโหด! ยิงเมียดับคาบ้าน ก่อนยืนรอมอบตัว เผยมีปากเสียงทุกวัน มานานนับเดือน ต้นเหตุจากเล่นแต่มือถือไม่สนใจช่วยทำงาน 

ผู้สื่อข่าว MThai รายงานว่า เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 27 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา ร.ต.อ.มีศักดิ์ ศรีทอง รองสารวัตรสอบสวน สภ.สีบัวทอง อำเภอแสวงหา ได้รับแจ้งเหตุสามียิงภรรยาเสียชีวิต ที่บริเวณบ้านเลขที่ 86/1 หมู่ที่ 7 ตำบลวังน้ำเย็น อำเภอแสวงหา จังหวัดอ่างทอง จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

พร้อมด้วย พ.ต.ท.เวทิศ สาลีสังข์ สารวัตรใหญ่หัวหน้า สภ.สีบัวทอง อำเภอแสวงหา เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานจังหวัดอ่างทอง แพทย์ พยาบาล โรงพยาบาลแสวงหา และเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู ฐานแสวงหา

ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ปลูกอยู่ภายในสวน พบนายทศพร ข้องม่วง อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 86/1 หมู่ที่ 7 ตำบลวังน้ำเย็น เจ้าของบ้านยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยให้การเบื้องต้นว่าได้มีปากเสียงกับภรรยา ก่อนลงมือใช้ปืนลูกซองยิงที่บริเวณกลางหลังจนเสียชีวิตคาห้องนอน จึงทำการควบคุมตัวไว้สอบสวนขยายผลและดำเนินคดี

ส่วนภายในห้องนอนพบปืนลูกซองถูกวางอยู่ ห่างจากร่างผู้เสียชีวิตประมาณ 1 เมตร ทราบชื่อต่อมา นางอุสา มาศิริ อายุ 34 ปี ถูกยิงที่กลางหลังมีกระสุนปืนกระจายเต็มบริเวณนอนเสียชีวิตคว่ำหน้าอยู่กับที่นอน

จากการสอบสวนนายทศพร ให้การว่า ตนได้อยู่กินกับ นางอุสา ผู้เสียชีวิต จนมีลูกด้วยกัน 4 คน โดยตนมีอาชีพคนทำงานเชือดหมูสร้างรายได้เลี้ยงครอบครัว เมื่อเดือนที่ผ่านมา ได้ซื้อโทรศัพท์ใหม่ให้ภรรยา จึงเป็นต้นเหตุเรื่องการเกิดปัญหาเรื่อยมาจนทะเลาะกัน เนื่องจากภรรยาวัน ๆ เอาแต่เล่นโทรศัพท์ โดยไม่สนใจช่วยงานจนตนเองเริ่มหวาดระแวงภรรยาว่าภรรยากำลังมีคนใหม่ และมีปากเสียงกันเรื่อยมา

หลังจากมีปากเสียงกันมานานนับเดือน ตนไม่ได้ยุ่งเกี่ยวหลับนอนกับภรรยาเลย เมื่อสอบถามก็โดนตะคอกด่าว่าอย่างรุนแรง และมีปัญหามาตลอด โดยในช่วงหลังสังเกตเห็นภรรยาชอบนอนคุยโทรศัพท์พร้อมหัวเราะและยิ้มอยู่ประจำ และก็ชอบตีลูก ทำให้ให้ตนต้องเลี้ยงดูลูกและทำงานไปด้วย

กระทั่งเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมาได้เกิดมีปากเสียงด่าทอกันอย่างรุนแรง ทำให้ตนบันดาลโทสะไปหยิบปืนยิงไปที่บริเวณกลางหลัง 1 นัด เมื่อเห็นภรรยาเสียชีวิตแล้ว จึงรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ในการดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป