คดีฟอกเงิน บรรยิน ตั้งภากรณ์ ป้อนข้าว พริตตี้ พันตำรวจโท บรรยิน ฟอกเงิน เสี่ยชูวงษ์

น้ำตาล อดีตพริตตี้สาวคนสนิท นายชูวงษ์ ปฏิเสธข้อกล่าวหาร่วมกันฟอกเงิน

Home / ข่าวทั่วไป / น้ำตาล อดีตพริตตี้สาวคนสนิท นายชูวงษ์ ปฏิเสธข้อกล่าวหาร่วมกันฟอกเงิน

น.ส.กัญฐณา ศิวาธนพล หรือ น้ำตาล อดีตพริตตี้สาวคนสนิทนายชูวงษ์ ปฏิเสธข้อกล่าวหาร่วมกันฟอกเงิน

จากกรณีการเสียชีวิตของ นายชูวงษ์ แซ่ตั๊ง นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ที่มี พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์ อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ เป็นคนขับรถและเกิดอุบัติเหตุชนต้นไม้ ต่อมามีการตรวจสอบพบว่า นายชูวงษ์ ได้โอนหุ้นมูลค่าประมาณ 300 ล้านบาท ให้กับผู้หญิง 2 คน คือ น.ส.กัญฐณา หรือ น้ำตาล ศิวาธนพล อดีตพริตตี้คนสนิทนายชูวงษ์ ,น.ส.อุรชา หรือ ป้อนข้าว วชิรกุลฑล เจ้าหน้าที่การตลาด บริษัทหลักทรัพย์ แห่งหนึ่ง

ความคืบหน้าล่าสุดวันนี้ (28 ส.ค.) น.ส.กัญฐณา ศิวาธนพล หรือ น้ำตาล อดีตพริตตี้สาวคนสนิทนายชูวงษ์ ได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน หลังกองบังคับการปราบปรามได้ออกหมายเรียกเพื่อเข้ารับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มเติมคดีร่วมกันฟอกเงิน

โดย นายเสกสรรค์ เสนาชู ทนายความของพริตตี้สาว เปิดเผยว่า วันนี้ได้เดินทางมาตามหมายเรียกเพื่อรับทราบข้อกล่าวหาดังกล่าว เบื้องต้นยืนยันให้การปฏิเสธ ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ให้การไปแล้วว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง โดยได้รับโอนมาโดยสุจริต และเมื่อได้รับทรัพย์สินมาแล้วก็ไม่ได้มีการปกปิดหรือซ่อนเร้นอำพรางโยกย้ายทรัพย์สิน

ขณะที่ยินยอมให้เจ้าหน้าที่ได้พิสูจน์ว่าทรัพย์ที่ได้มาไม่ได้มาจากการกระทำความผิด ซึ่งปัจจุบันทรัพย์ที่ได้มาขณะนั้นทั้งหุ้นและบ้านยังถูกอายัดอยู่ทั้งหมด ทั้งนี้มองว่าจากการแจ้งข้อกล่าวหานั้นความผิดมูลฐานยังไม่เกิดวันนี้จึงเดินทางมาแสดงความบริสุทธิ์ใจ

สำหรับรายละเอียดได้รับการโอนหุ้นมา 1 ครั้ง จำนวนกว่า 200 ล้านบาท และต่อมาได้มีการเทขายรวมถึงซื้อหุ้นตัวอื่นตามปกติของการทำกำไรทั่วไป ซึ่งจำนวนเงินบางส่วนได้มีการนำไปซื้อบ้านและใช้จ่ายตามปกติ