ข่าวภูมิภาค ฆ่าหมา วางยาเบื่อหมา สุนัข

ชาวบ้านสุดทน เขียนป้ายสาบแช่งคนใจอำมหิตวางยาเบื่อสุนัข

Home / ข่าวทั่วไป / ชาวบ้านสุดทน เขียนป้ายสาบแช่งคนใจอำมหิตวางยาเบื่อสุนัข

หนุ่มใหญ่สุดทน เขียนป้ายสาบแช่งคนใจอำมหิตวางยาเบื่อสุนัขตาย 4 ตัวรวดหวังเวรกรรมตามทัน

วันนี้ (29 ส.ค.61) ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่ ซอย ส.บุญสร้าง ม.4 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังทราบมาว่ามีสุนัขตายเพราะถูกวางยาเบื่อจำนวน 4 ตัว และมีการเขียนป้ายประจานเอาไว้หน้าปากซอยหวังคนที่ทำต้องได้รับเวรกรรมที่ได้ทำ ให้กรรมตามทัน ทันที จึงเดินทางไปพบนาย นเรศ ภังคานนท์ อายุ 53 ปี อยู่บ้านเลขที่ 34/9 ม.4 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นผู้ที่เขียนป้ายประจานติดไว้ที่เสาไฟ โดยมีใจความว่า ‘รอเวรกรรม ใครวางยาเบื่อหมาเมื่อคืนนี้ตาย 4 ตัว สาธุ ขอให้มึงเจอเวรกรรม’

ทางด้านนายนเรศ ได้พาผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังจุดที่ฝังศพสุนัขจำนวน 4 ตัว แยกเป็นเพศผู้ 3 ตัว และตัวเมีย 1 ตัว อายุประมาณ 2 ปี ซึ่งทั้งหมดถูกวางยาเบื่อเมื่อช่วงประมาณ กลางดึกของเมื่อคืนนี้ และสุนัขเดินกลับมาที่บ้านตอนประมาณ 08.00 น. ก่อนที่นายนเรศและญาติๆออกมาเห็นสุนัขถูกวางยา จึงได้ช่วยกันนำไข่ไก่และโซดากรอกเข้าปากสุนัขเพื่อให้อาเจียนออกมา แต่สุนัขทั้ง 4 ตัว ก็ไม่รอดและได้เสียชีวิตในเวลาต่อมาก่อนนำสุนัขไปฝั่งด้านนายนเรศได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า

สาเหตุที่เขียนป้ายประจานนี้ขึ้นมาก็เพราะว่า เมื่อช่วงเช้านี้ในขณะที่ตนกำลังเดินเล่นอยู่ที่บ้าน ตนได้เห็นสุนัขของตนวิ่งกลับมาบ้านในสภาพน้ำลายฟูมปากคล้ายโดนวางยาเบื่อตนและญาติได้ช่วยกันนำไข่และโซดากรอกเข้าปากสุนัขเพื่อหวังว่าสุนัขจะอาเจียนออกมาและรอดชีวิต แต่สุดท้ายก็ไม่เป็นผลเพราะยาเบื่อชนิดนี้น่าจะรุนแรงอยู่พอสมควรจนทำให้สุนัขตายด้วยน้ำมือของผู้ทีมีใจอำมหิต ซึ่ง โดยตนก็อยากจะฝากถึงคนที่วางยาเบื่อสุนัขของตนขอให้คุณได้รับเวรกรรมกับสิ่งที่คุณกระทำลงไปอย่างสาสมกับที่คุณทำกับสุนัขอีกด้วย