นมเปรี้ยว สุขภาพดี หุ่นสวย

เปลี่ยนสาวๆ ให้ สวย สุขภาพดี จากภายในสู่ภายนอก ครบจบในทุกองค์ประกอบ

Home / ข่าวทั่วไป / เปลี่ยนสาวๆ ให้ สวย สุขภาพดี จากภายในสู่ภายนอก ครบจบในทุกองค์ประกอบ

สาวๆ ทุกคนก็อยากจะเปลี่ยนตัวเองให้ สวย สุขภาพดี และดูดีขึ้นอยู่ตลอดเวลาด้วยกันทั้งนั้น เหตุนี้โยเกิร์ตพร้อมดื่มดัชมิลล์ไลฟ์พลัส 0% Fat เข้าใจ Insight ในเรื่องนี้ดีที่สุด จึงได้พัฒนาสูตรให้ดียิ่งขึ้น ด้วยสูตรไขมัน 0% พร้อมพลัสแอลคาร์นิทีน และไฟเบอร์ ช่วยให้การดูแลรูปร่างของสาวๆ ง่ายยิ่งขึ้น

เพื่อตอกย้ำความเป็นเครื่องดื่มนมเพื่อสุขภาพ ดัชมิลล์ไลฟ์พลัสยังได้จัดกิจกรรม My style by Myself with Dutch Mill Life plus 0% fat ปรับ Look เปลี่ยนสวย ด้วยตัวเอง ให้กับสาวๆ ผู้โชคดีทั้ง 30 ท่านที่ร่วมกิจกรรมผ่านทาง Facebook Fanpage ของดัชมิลล์ไลฟ์พลัส เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ภายในงาน มีกิจกรรม Make over ให้ผู้โชคดีได้มาปรับ Look เปลี่ยนสวย ไปกับ ปูไปรยา ลุนด์เบิร์ก พรีเซ็นเตอร์สาวสวยหุ่นดีสี่ปีซ้อนของดัชมิลล์ไลฟ์พลัส ที่มาเผยเคล็ดลับการดูแลรูปร่างให้ สวย สุขภาพดี จากการกินและการออกกำลังกายอีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีเหล่ากูรู ผู้เชี่ยวชาญชั้นนำจากเมืองไทยมาช่วย Make your style ให้ผู้หญิงทุกคนดูดีขึ้น มั่นใจขึ้นกว่าเดิม แต่ยังคงความเป็นตัวเองที่โดดเด่นอยู่ จากเทคนิคการปรับ Look จากภายในสู่ภายนอก (Inner attitude) ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า (Outer attitude appearance)

เรียกได้ว่า กิจกรรมในครั้งนี้ เป็นการเปลี่ยนสาวๆ ให้สวย สุขภาพดี จากภายใน สู่ ภายนอก ครบจบในทุกองค์ประกอบ ที่สำคัญนอกจากผู้โชคดีทั้ง 30 ท่าน จะได้ปรับ Look เปลี่ยนสวยแล้ว ยังได้ลุ้นของรางวัลใหญ่ มูลค่ากว่า 100,000 บาท จากภายในงานอีกด้วย

สำหรับสาวๆ ที่รักสุขภาพสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจดัชมิลล์ ไลฟ์พลัส
Link: https://www.facebook.com/DutchMill4in1LifePlus/