ข่าวภูมิภาค โรคจิต โรคจิตช่วยตัวเอง

บุกรวบถึงบ้าน!! หน้ากากนินจาโชว์สไลด์หนอน ก่อนถูกปรับ 200 บาท

Home / ข่าวทั่วไป / บุกรวบถึงบ้าน!! หน้ากากนินจาโชว์สไลด์หนอน ก่อนถูกปรับ 200 บาท

ตำรวจ สภ.บรรพตพิสัย จ.นครสวรรค์ บุกรวบหน้ากากนินจาโชว์สไลด์หนอน ก่อนถูกปรับ 200 บาท

จากกรณีที่ นางสาวพรพรรณ ขำสุข ได้โพสต์คลิปเตือนภัยบนเฟซบุ๊กของตนเอง ชื่อ Pornphan Khumsuk โดยคลิปเผยให้เห็นชายรูปร่างสันทัดคนหนึ่ง ใช้ผ้าคลุมปิดบังใบหน้า เผยให้เห็นเพียงแต่ตา และใส่เสื้อยืดคอกลมสีขาวตัวเดียว กระโดดออกมาจากป่าข้างทางถนน และภายในมือข้างหนึ่งได้กำของลับแสดงการช่วยตัวเอง

ขณะที่นางสาวพรพรรณ กำลังขับขี่รถจักรยานยนต์กลับจากทำธุระ ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นบริเวณถนนสายบรรพตพิสัย-เก้าเลี้ยว พื้นที่ ต.หูกวาง อ.บรรพตพิสัย จ.นครสวรรค์ เมื่อวันที่ 28 สิงหาคมที่ผ่านมา จนกระทั่งมีการร้องผ่านสื่อไปถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่ ให้รีบดำเนินการจับกุมตัวผู้ที่กระทำอนาจารรายนี้โดยด่วน เพราะหวั่นภัยอันตรายที่อาจจะเกิดมากขึ้นกว่านี้ ตามที่ได้มีการเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันนี้ (30 ส.ค. 61) พ.ต.อ เอกชัย พัฒนาดี ผกก.สภ.บรรพตพิสัย อ.บรรพตพิสัย จ.นครสวรรค์ ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ในสังกัดนำกำลังเดินทางไปควบคุมตัวผู้ที่ก่อเหตุอนาจารโชว์สาวหนอนบุ้งตามที่ปรากฏในคลิป โดยได้การร่วมมือจากนายเอื้อน ทรัพย์ลออ กำนันตำบลหูกวาง ในการเข้าจับกุมตัวนายมนตรีหรือป๋อง ศรีพิทักษ์ภูธร อายุ 36 ปี ที่บ้านพักหลังหนึ่ง ในพื้นที่หมู่ 3 ต.หูกวาง ก่อนนำตัวมาสอบปากคำที่โรงพัก

จากการสอบสวนในเบื้องต้น นายมนตรีให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ที่ก่อเหตุอนาจารริมถนนตามที่ปรากฏในคลิปจริง เนื่องจากก่อนไปก่อเหตุ ได้ดูคลิปโป๊ที่เพื่อนส่งมาให้ดูทางไลน์ จนเกิดอารมณ์เปลี่ยวกลัดมัน อยากจะโชว์ความเป็นชายให้หญิงสาวได้เห็น จึงได้รีบขับขี่รถจักรยานยนต์ไปซุ่มตัวอยู่ภายในป่าริมถนนตรงจุดก่อเหตุ โดยถอดกางเกงดักรอเหยื่อที่เป็นผู้หญิงผ่านมา จึงรีบกระโจนออกไปที่ริมถนน พร้อมกับงัดเจ้าโลกขึ้นมาโชว์ให้เหยื่อเห็น เพื่อระบายอารมณ์ให้สะใจ แต่ก็แค่ต้องการโชว์เพียงเท่านั้น ไม่ได้มีเจตนาจะทำร้ายเหยื่อแต่อย่างใด และที่ผ่านมา เคยก่อเหตุอนาจารแบบนี้เพียง2ครั้งเท่านั้น

ด้านนายเอื้อน ทรัพย์ลออ กำนันตำบลหูกวาง เปิดเผยว่า นายมนตรีมีประวัติป่วยและรับการรักษาจากโรงพยาบาลจิตเวชมานานหลายปีแล้ว และเมื่อ 4 ปีก่อน ก็เคยก่อเหตุอนาจารจนเกือบจะโดนชาวบ้านรุมประชาทัณฑ์ แต่เคราะห์ดีที่ช่วยเหลือเอาไว้ได้ จนกระทั่ง มาก่อเหตุอนาจารขึ้นอีก จนทำให้ชาวบ้านที่เป็นหญิงสาวหลายรายหวาดกลัวไปทั่ว แต่ก็ยืนยันว่า ลูกบ้านรายนี้ไม่มีนิสัยโหดร้าย เพียงแต่มีอาการทางจิตเท่านั้น ส่วนหลังการจับกุมตนได้สอบถามบิดาของนายมนตรี ทราบว่า ยาที่รักษาอาการของนายมนตรีหมดมาได้หลายวัน และไม่ยอมไปรับยามาทานเพื่อรักษาอาการต่อ จะได้ไปก่อเหตุดังกล่าวขึ้น

ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการเปรียบเทียบปรับเงินนายมนตรี จำนวน 200 บาท ในข้อหากระทำการอันควรขายหน้าต่อธารกำนัล โดยเปลือย หรือเปิดเผยร่างกาย หรือกระทำการลามกอย่างอื่น พร้อมกับมีการกล่าวตักเตือนไม่ให้มาทำอนาจารแบบเดิมอีก อีกทั้ง ยังได้มีการกำชับบิดาของนายมนตรีให้รีบเดินทางไปรับยาเพื่อรักษาอาการโดนด่วนด้วย ก่อนจะปล่อยตัวกลับบ้านไป