ข่มขืน ข่มขืนสาวออทิสติก ข่าวMono29 ข่าวจังหวัดสงขลา ข่าวสดวันนี้

แฟนสาวอ้างตั้งท้อง ยืนยันเสียงแข็งยัดแตงน้องออทิสติกเอง หมอกไม่ได้เกี่ยวข้อง

Home / ข่าวทั่วไป / แฟนสาวอ้างตั้งท้อง ยืนยันเสียงแข็งยัดแตงน้องออทิสติกเอง หมอกไม่ได้เกี่ยวข้อง

เจ้าหน้าที่เข้าตรวจดีเอ็นเอ ของนายหมอกและแฟนสาว เพื่อใช้ดำเนินคดี หลังก่อเหตุล่วงละเมิดทางเพศน้องสาวของฝ่ายหญิง ซึ่งเป็นเด็กพิเศษ พร้อมจับย่าของฝ่ายหญิงมัดมือมัดเท้า ก่อนชิงทรัพย์

เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 9 เข้าตรวจดีเอ็นเอ นายสัณห์พิชย์ โกบใบ หรือ หมอก และแฟนสาววัย 16 ปี ที่สถานีตำรวจภูธรสะเดา อำเภอสะเดา จังหวัดสงขลา เพื่อนำไปเป็นหลักฐานดำเนินคดี หลังทั้งคู่ก่อเหตุล่วงละเมิดทางเพศเด็กหญิงวัย 12 ปี ซึ่งเป็นเด็กออทิสติก และเป็นน้องสาวของแฟนสาวนายสัณห์พิชย์ รวมทั้งยังจับย่าของฝ่ายหญิง มัดมือมัดเท้า ก่อนชิงทรัพย์หลบหนี

นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ยังนำชุดตรวจการตั้งครรภ์ มาให้แฟนสาวนายสัณห์พิชย์ ตรวจพิสูจน์ เนื่องจากให้การอ้างกับตำรวจว่า กำลังตั้งท้องอ่อนๆ กับแฟนหนุ่มได้ประมาณ 1 เดือนกว่าๆ

โดยในการสอบสวน แฟนสาวนายสัณห์พิชย์ ยืนยันเสียงแข็งว่า เป็นคนใช้แตงกวา ยัดใส่อวัยวะเพศน้องสาวที่ป่วยเป็นออทิสติก ส่วนแฟนหนุ่มนั้นนอนหลับ ไม่ได้เกี่ยวข้อง หรือลงมือก่อเหตุข่มขืนน้องสาวแต่อย่างใด

ส่วนสาเหตุที่ล่วงละเมิดทางเพศน้องสาว เจ้าตัวอ้างว่าก่อนเกิดเหตุ ตัวเองและแฟนหนุ่มได้นอนดูหนังโป๊ กระทั่งมีเพศสัมพันธ์กัน ก่อนนึกพิเรนทร์ไปหยิบแตงกวา มาสอดใส่อวัยวะของตัวเอง แล้วนำไปสอดใส่ของน้องสาว ทำให้เลือดไหลออกมา

ภายหลังการสอบสวน เจ้าหน้าที่ได้คุมตัวเด็กสาว ไปฝากขังที่ศาลเยาวชนและครอบครัว จังหวัดสงขลา ส่วนนายสัณห์พิชย์ จะถูกนำตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดนาทวี ในวันนี้ (31 ส.ค.)