รถชน อุบัติเหตุ

มอบตัวแล้ว! เจ้าของเก๋งขับทับหนุ่ม หลังลากไปไกลกว่ากิโล

Home / ข่าวทั่วไป / มอบตัวแล้ว! เจ้าของเก๋งขับทับหนุ่ม หลังลากไปไกลกว่ากิโล

มอบตัวแล้ว! เจ้าของเก๋งชนลากหนุ่ม ติดใต้ท้องรถ ไปร่วมกิโล อ้างเปิดจีพีเอสนำทางมาจะกลับบ้านที่บางบัวทอง รู้สึกว่าชนอะไรบางอย่างแต่ไม่คิดว่าเป็นคน 

จากกรณีที่ผู้ใช้งานเฟซบุ๊กชื่อ “โอเล่ สมภพ อบเชย” โพสต์ภาพเหตุการณ์รถจักรยานยนต์ประสบอุบัติเหตุชนท้ายรถเก๋ง และนอนเจ็บอยู่กลางถนน แต่ปรากฏว่าระหว่างที่กำลังมีคนลงไปให้ความช่วยเหลือนั้น มีรถเก๋งคันหนึ่งขับมาและไม่ยอมชะลอความเร็ว จากนั้นทับเข้าที่ร่างของนายปิยรัตน์ หรือเอ็ม อบเชย อายุ 35 ปี ซึ่งเป็นพี่ชายของผู้โพสต์ และลากไปไกลระยะทางกว่า 800 เมตร ซึ่งในขณะนี้กำลังรักษาตัวอยู่ที่ ร.พ.สินแพทย์

ล่าสุด วันที่ 30 ส.ค. เวลา 20.00 น.นายมนู แสงโพธิ์แก้ว อายุ 43 ปี เดินทางเข้ามอบตัวแล้ว พร้อมนำรถเก๋งมิตซูบิชิ แลนเซอร์ สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน ญธ 4861 กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นรถที่ขับลากร่างนายปิยรัตน์ ในวันเกิดเหตุมามอบให้พนักงานสอบสวนด้วย

นายมนู เผยว่า ก่อนเกิดเหตุตนมาทำธุระย่านสายไหม เมื่อเสร็จธุระและกำลังจะเดินทางกลับบ้านย่านบางบัวทอง จ.นนทบุรี โดยเปิดจีพีเอส ซึ่งจีพีเอสได้นำทางมาเส้นทางดังกล่าว เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุตนรู้ตัวว่าชนอะไรบ้างอย่างแต่ไม่ทราบว่าเป็นคน หลังจากนั้นได้ขับรถกลับบ้านพัก จนกระทั่งแฟนถามว่ารถไปโดนอะไรมา ประกอบกับเห็นภาพข่าว จึงตัดสินใจเดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน

ทั้งนี้ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้เฉี่ยวชนผู้อื่นได้รับอันตรายแก่กายสาหัส แล้วหลบหนีไม่หยุดช่วยเหลือตามสมควรและไม่แสดงตัวต่อเจ้าพนักงานเจ้าหน้าที่ที่ใกล้เคียง ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.สายไหม ดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป