ข่าวภูมิภาค ผัวเมียโจรอุ้มหมา ลักทรัพย์

ตร.นำ 2 ผัวเมียโจรอุ้มหมา ฝากขังศาลจังหวัดปทุมธานี

Home / ข่าวทั่วไป / ตร.นำ 2 ผัวเมียโจรอุ้มหมา ฝากขังศาลจังหวัดปทุมธานี

ตำรวจเมืองปทุมธานี นำตัว 2 ผัวเมียโจรอุ้มหมาลักทรัพย์นานกว่า 15 ปี ฝากขังศาลจังหวัดปทุมธานี

วันนี้ 31ส.ค.61 ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองปทุมธานี ต.บางปรอก อ.เมือง จ.ปทุมธานี พนักงานสอบสวนได้นำตัวนายอภิชาติ บุญเรือง อายุ 42 ปี และนางฑิญาตา บุญเรือง อายุ 38 ปี สองสามีภรรยา ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุ ตระเวนก่อเหตุลักทรัพย์ในหลายพื้นที่มาสอบสวนเพิ่มเติมโดยมีพนักงานสอบสวนจากหลายท้องที่มาร่วมสอบปากคำเพิ่มเติมเพื่อเตรียมตัวนำไปฝากขังต่อศาลจังหวัดปทุมธานี

พ.ต.อ.พีรพล โชติกเสถียร ผกก.สภ.เมืองปทุมธานี เปิดเผยว่า คดีนี้ทางพนักงานสอบสวนสภ.เมืองปทุมธานีได้ติดต่อไปทางพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจต่างๆ ที่ผู้ต้องหา 2 คนได้ก่อเหตุไว้มาทำการอายัดตัวและสอบปากคำเพิ่มเติม หากผู้เสียหายคนใดเคยถูกผู้ต้องหาทั้งสองรายก่อเหตุและพบทรัพย์สินของตนเองที่ชี้ชัดว่าเป็นของตนเองแน่ๆสามารถไปติดต่อกับพนักงานสอบสวนเจ้าของคดีในพื้นที่เพื่อส่งมอบของกลางต่อไป สำหรับผู้ต้องหาทั้งสองรายนั้นพนักงานสอบสวนได้คัดค้านการประกันตัวในชั้นพนักงานสอบสวน

พ.ต.อ.วสันต์ เตชะอัครเกษม รอง ผบก.สส.ภ.1 เปิดเผยว่า สำหรับผู้ต้องหาทั้งสองคนนั้นมีคดีที่ก่อเหตุ55คดี ในพื้นที่ภ.1 ภ.2 ภ.7 และนครบาลซึ่งทั้งหมดนี้มีผู้เสียหายแล้วและอยู่ระหว่างตรวจสอบเพิ่มเติมอีกจำนวนหนึ่ง สำหรับในเขตตำรวจภูธรภาค1นั้นมีจำนวน28คดี ซึ่งคดีทั้งหมดยังไม่หมดอายุความ